DMCA.com Protection Status
Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30
default image

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Vietnam Moving không ngừng nỗ lực và phấn đấu để ngày càng đẩy mạnh, phát triển trở thành một trong những công ty chiếm giữ vị trí ngôi đầu của ngành dịch vụ vận chuyển & kho bãi chất lượng cao tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Tạo nên giá trị sử dụng khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị ấy: Vietnam Moving sẽ liên tục mở rộng và nâng cao về chất cũng như về lượng của các sản phẩm – dịch vụ vận chuyển & kho bãi chuyên nghiệp. Điều này hướng đến đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cao hơn là thỏa mãn hơn mức yêu cầu ấy. Mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vietnam Moving sẽ là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hài lòng tuyệt đối.
  • Xây dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa quan trọng tạo nên sự thành công của công ty. Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cũng như góp phần tạo dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân sự chính là một trong các sứ mệnh của Vietnam Moving.
  • Tạo lợi ích cho xã hội, chia sẻ với cộng đồng: Vietnam Moving đẩy mạnh tổ chức cũng như tham gia nhiều hoạt động xã hội, hướng đến đóng góp nhiều giá trị tinh thần và vật chất, nhằm chia sẻ với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

  • Trung thực: Vietnam Moving luôn xem trung thực là yếu tố nền tảng quan trọng nhất để xây dựng uy tín thương hiệu. Đặc biệt hơn với đặc thù ngành dịch vụ vận chuyển & kho bãi, yếu tố trung thực lại càng phát huy giá trị cao hơn. Vietnam Moving chú trọng ba phương diện của trung thực: Trung thực với khách hàng, Trung thực với nhân viên và Trung thực với chính mình.
  • Nhiệt tình: Để có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Vietnam Moving luôn đặt yếu tố nhiệt tình lên hàng đầu. Vietnam Moving tâm niệm không chỉ đáp ứng đủ mà còn phải đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.
  • Chuyên nghiệp và sáng tạo: Chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của Vietnam Moving. Công ty luôn đề cao yếu tố chuyên nghiệp trong xuyên suốt tất cả các khâu, các giai đoạn từ thực hiện đến hoàn thành đơn hàng cho khách hàng. Song song đó, Vietnam Moving còn tiếp tục cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp, khuyến khích tư duy sáng tạo để các sản phẩm – dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

>>Xem chi tiết các lĩnh vực hoạt động của VietNam Moving