Những tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Theo ước tính của chúng tôi, năm 2015 có hơn 100 đơn vị kinh doanh dịch vụ logistics tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng tương đối cao. Với số lượng đơn vị lớn như  vậy, một khó khăn đối với người dân là làm sao để chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ, chất lượng được đánh giá qua nhiều phương diện khác nhau. Không giống như sản phẩm, chỉ cần sử dụng là có thể đánh giá được sản phẩm đó tốt hay không. Còn đối với dịch vụ, người dùng cần phải cân đo đông đếm khá nhiều yếu tố khác nhau.

Những tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà chất lượng

 Vậy là sao có thể đánh giá được một đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Theo công ty Vietnam Moving, một đơn vị chuyên cung chúng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng  có uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho biết : “có 3 yếu tố chính để đánh giá được chất lượng dịch vụ đó là: thời gian vận chuyển, sự an toàn của các món hàng được vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên”.

Những tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Thời gian vận chuyển

Yếu tố đầu tiên để đánh giá được chất lượng của một đơn vị vận chuyển chính là thời gian mà đơn vị đó thực hiện quá trình chuyển nhà . Hiện nay, yếu tố thời gian được nhiều người đánh giá rất cao.

Sự an toàn của món đồ cần chuyển

Đối với khách hàng, họ luôn luôn yêu cầu món đồ của mình giữ được sự an toàn về chất lượng và số lượng sau quá trình vận chuyển. Không ai muốn mất mát hay thiệt hại gì trong quá trình chuyển nhà.

Nếu như các đơn vị chuyển nhà không cam kết về sự an toàn của các món đồ được chuyển thì khó có khách hàng nào dám sử dụng dịch vụ của họ.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đó chính là thái độ của nhân viên. Chắc chắn là không có khách hàng nào muốn làm việc với những người nhân viên nhăn nhó, khó chịu và cáo gắt. Họ sẽ muốn tiếp xúc với  những người nhân viên nhiệt tình, dễ chịu và quan trọng hơn là có đam mê với công việc mà mình đang làm.

Trên đây là 3 yếu tố kiên quyết để hình thành một dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với bạn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment