Những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển văn phòng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, một doanh nghiệp phải trải qua không dưới 1 lần chuyển văn phòng . Hiếm thấy những đơn vị nào hoạt động tại trụ sở làm việc của mình quá 10 năm, trừ các doanh nghiệp nhà nước hoặc một số doanh nghiệp nhỏ khác. Hầu hết các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh của mình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều đã từng trải qua nhiều phần chuyển phòng làm việc của mình.

Việc một đơn vị chuyển đến nơi khác làm việc không những đáp ứng được những vấn đề mà đơn vị đó đang cần giải quyết mà việc chuyển nơi làm việc còn giúp cho đơn vị thay đổi môi trường làm việc, điều này sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy hứng khởi hơn khi làm việc.

Những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển văn phòng

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số những đối tượng dưới đây thì bạn nên chọn một văn phòng mới cho doanh nghiệp của bạn.

Những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển văn phòng

Văn phòng đã cũ

Văn phòng làm việc luôn cần một sự mới mẻ qua một thời gian dài làm việc. Hoặc là bạn đầu tư vào việc sơn sửa lại văn phòng hoặc là bạn tìm kiếm một văn phòng mới và chuyển công ty của mình đến đó.

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng làm việc, bạn sẽ rất dễ dàng để tìm được một văn phòng vừa ý với mình.

Tăng quy mô nhân sự

Trong mỗi giai đoạn, doanh nghiệp sẽ có những bước tiến khác nhau. Khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đang trên đà phát triển tốt và doanh nghiệp cần nguồn nhân sự lớn. Lúc này doanh nghiệp không thể không tìm cho mình một văn phòng làm việc có diện tích và sức chứa lớn hơn văn phòng hiện tại.

Doanh nghiệp làm ăn không tốt do ảnh hưởng của vị trí làm việc

Địa điểm làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của doanh nghiệp. Nếu như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đang đi xuống do ảnh hưởng của vị trí làm việc không tốt thì lúc đó bạn nên tìm một vị trí tốt hơn, nằm ở gần trung tâm hơn văn phòng hiện tại.

Khi chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho các đơn vị trung gian cung cấp. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất trên thị trường đó là công ty Vietnam Moving.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment