Những điều không nên làm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng là một dịch vụ phổ biến trong thời gian gần đây, cung cấp giải pháp chuyển văn phòng dành cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ có rất nhiều lưu ý mà bạn cần hết sức lưu tâm để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Một trong số những lưu ý đó là những điều mà bạn không nên làm để tránh những sự cố hay một số vấn đề xảy ra.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về những điều không nên làm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng . Với những chia sẻ này khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có thêm những lưu ý cho mình để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả hơn.

Những điều không nên làm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Sau đây là 2 điều bạn không nên làm khi sử dụng dịch vụ này.

Trả giá dịch vụ

Khi mua bất kỳ sản phẩm gì bạn có thể trả giá nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng bạn không nên trả giá vì dịch vụ này báo giá dựa trên từng đơn hàng chứ không có mức giá sẵn nên bạn không thể báo giá được.

Trong trường hợp này, để kiểm soát được chi phí thì bạn nên hiểu rõ được cách tính giá dịch vụ của các đơn vị cung cấp và từ đó có những điều chỉnh để tối ưu hóa chi phí của mình. Ngoài ra, bạn nên kiểm soát những chi phí chuyển văn phòng phát sinh thêm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Giao phó tất cả cho đơn vị chuyển văn phòng

Nhiều doanh nghiệp có tư tưởng rằng họ bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển văn phòng , dịch vụ chuyển nhà cho nên có có quyền giao hết công việc cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này là không nên, doanh nghiệp ít nhất phải có một người giám sát để kiểm soát được quy trình làm việc của nhân viên chuyển văn phòng, đồng thời hướng dẫn họ tháo lắp một số thiết bị chuyên dụng.

Bên cạnh đó, các món đồ của doanh nghiệp thường là những món đồ có giá trị nên phải cần người kiểm kê lại chúng để tránh trường hợp mất mát hay hư hại.

Trên đây là hai điều mà bạn không nên làm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này thì cần tránh những việc trên.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment