Kinh nghiệm chuyển đến nhà mới

Chuyển nhà đã vất vả, sắp xếp nhà mới lại càng vất vả hơn! Tự tay sắp xếp đồ đạc trong nhà là việc vô cùng thú vị, nhưng cũng có thể là điều tồi tệ với nhiều người. Sau đây là một số kinh nghiệm khi bạn chuyển đến nhà mới.

Nghiên cứu một chút về phong thủy

Một ngôi nhà trống trải là nền tảng tốt để bạn sắp đặt lại nhà cửa theo ý muốn và phong thủy. Bạn cần phải xem xét những vật nào nên đặt ở vị trí nào là thuận tiện, thoải mái nhất cho bạn. Phong thủy chính là sự thoải mái, dễ chịu trong sắp đặt vật dụng, nhìn thấy đồ vật xung quanh, tìm, sử dụng và bảo quản đồ đạc dễ dàng, cảm thấy sảng khoái, vui vẻ khi ở nhà.
Hãy cố gắng sắp xếp đồ vật cần thiết trước, những vật trang trí không cần thiết, không có tác dụng thì nên bỏ bớt cho ngôi nhà sáng sủa, nhiều không gian hơn.

Rắc rối từ nhà cũ đến nhà mới

Những đồ vật đã lâu không dùng nữa, bạn hãy tặng lại cho người thân, bạn bè hay bán chúng đi. Khi di chuyển, không tốn nhiều chi phí và công sức, lúc sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới cũng đơn giản hơn.

Lựa chọn vật dụng

Trang trí không gian sống mới là điều cần thiết. Bạn nên sắm sửa những thứ còn thiếu, những gì đã không còn sử dụng được nữa hay trở nên thừa thải ở ngôi nhà mới, bạn hãy mạnh dạn tĩnh lược chúng. Ngày nay, các thiết kế nhà đều hướng đến sự tiện nghi và đơn giản, vì mọi người càng ngày càng bận rộn hơn trong cuộc sống và công việc, việc trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, hợp sở thích có tác dụng rất tốt trong việc giảm căng thẳng, tìm về cảm giác bình yên, thân thuộc cho những thành viên trong gia đình.

Chăm chút cho không gian nghỉ ngơi

Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất trong nhà. Nếu giường đã quá cũ, hãy thay mới để giấc ngủ dễ chịu hơn. Đặt giường ở giữa phòng, phòng ngủ không nên đặt TV hay kệ sách, không cần quá nhiều đồ đạc, hãy để tầm mắt được thư giãn, ánh sáng dịu nhẹ. Nếu phòng ngủ có cửa sổ, hãy che rèm để ban ngày ánh sáng không rọi trực tiếp vào phòng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ trưa vào ngày cuối tuần.

Năng lượng của ngôi nhà

Cách tốt nhất để nạp năng lượng cho ngôi nhà, chính bản thân bạn và các thành viên trong gia đình đó là đừng sắp xếp đồ đạc ngay sau khi dọn đến. hãy để phòng được trống trải, tầm nhìn được bao quát và thân quen hơn với không gian rồi hãy bố trí đồ đạc. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với ngôi nhà mới, từng ngóc ngách trong nhà, tạo kí ức, kỉ niệm. Không gian trống trải để chào đón luồng năng lượng, ánh sáng bên ngoài vào, thanh lọc không khí, đó là cách tốt nhất để bạn cảm nhận ngôi nhà mới của mình!

Nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp thêm kinh nghiệm chuyển đến nhà mới qua hotline 090909 8620 (Mr.Minh) – Vietnam Moving – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment