DMCA.com Protection Status
Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30
default image
Chuyển nhà
Thuê xe taxi tải

Khách hàng

Chị Đỗ Thị Thảo

Chị Đỗ Thị Thảo – sống tại quận 1, TPHCM cũng cho biết: “ Tôi là khách hàng thân thiết của Vietnam Moving, tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây rất nhiều lần, và nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà. Không chỉ mức giá chuyển đồ hợp lí mà nhân viên cũng rất nhiệt tình thân thiện giúp tôi luôn luôn hài lòng với mỗi lần chuyển đồ”.

Anh Nguyễn Ngọc Tuyền

Anh Nguyễn Ngọc Tuyền – trưởng phòng nhân sự  Công ty CP đầu tư và bán lẻ BT Cho biết: “Dịch vụ bên công ty rất tốt, từ giá cả cho đến sự hỗ trợ của nhân viên. Tôi rất hài lòng về sự phục vụ chu đáo này. Chúc công ty luôn phát triển.”

Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh – Quản lý công ty VNPT: “Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín chất lượng của Vietnam Moving…”

Lê Quang Huy

Lê Quang Huy – Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam: “Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ chuyển văn phòng tiện lợi giá rẻ của Vietnam Moving, cách làm việc rất khoa học và uy tín, chúng tôi có thể tin tưởng giao cả văn phòng cho Công ty Vietnam Moving vận chuyển…”

Lê Gia Khánh

Lê Gia Khánh – Giám đốc Trung tâm viễn thông Vinadata: “ Đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Làm việc với Vietnam Moving khiến tôi rất hài lòng và tin tưởng…”

Lưu Đức Kế

Lưu Đức Kế – Giám đốc Cty Lữ hành du lịch Exotissimo: “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving giúp chúng tôi chuyển văn phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình. Nếu có chuyển văn phòng lần nữa, chúng tôi vẫn chọn Vietnam Moving…”

Bùi Thị Nhã Phương

Bùi Thị Nhã Phương – Quản lý Công ty VinaGame: “Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tiện lợi là quyết định đúng đắn, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Vietnam Moving…”