Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới

Với nền kinh tế thị trường như hiện nay thì mỗi doanh nghiệp, công ty đều sở hữu ít nhất cho mình một cái két sắc để đảm bảo bí mật tài liệu, ngân sách… Và khi muốn chuyển công ty đi đến địa điểm thích hợp hơn một trong những băn khoăn lớn nhất là làm sao có thể vận chuyển két sắt an toàn và nhanh nhất. Chính vì thế hôm nay Vietnam Moving sẽ hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới cho các bạn một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới

Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn từ khâu dọn dẹp

Trước khi bạn muốn vận chuyển két sắt thì bạn nên dọn dẹp tất cả những giấy tờ cũng như tài sản có giá trị ra khỏi két sắt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển két sắt đến công ty mới. Bạn nên đóng gói những đồ vật trong két sắt bằng những giấy gói chuyên dụng, đánh dấu đồ vật bằng bút và vận chuyển chúng trước để đảm bảo được an toàn cũng như không thất thoáng trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn vận chuyển két sắt trong khâu tiến hành

Sau khi đã đảm bảo dọn dẹp hết các đồ vật có trong két sắt ra ngoài. Tiếp theo là đến khâu tháo dỡ két sắt như các bạn đã biết két sắt là một cái tủ có trọng lượng không hề nhẹ mặc dù bạn đã bỏ hết đồ vật trong đó ra nhưng cũng không làm két sắt bớt nặng. Chính vì thế bạn nên tháo những gì mà két sắt có thể tháo ra. Nhưng có một lưu ý két sắt có kết cấu bảo mật tuyệt đối nên bạn chỉ tháo rời được cánh của của nó với tủ thôi. Vietnam Moving có lời khuyên cho bạn nếu bạn không thành thạo thì không nên tháo rời tủ ra vì nó có thể sẽ làm hư két sắt ảnh hưởng đến quá trình sử  dụng sau này và chi phí để mua một két sắt mới cũng không hề rẻ.

Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới

Bản chất của két sắt thì rất là nặng nên phải cần có nhiều người khiêng để đảm bảo an toàn tránh va đập có thể gây thương tích cho người vận chuyển và cũng đảm bảo két còn nguyên vẹn để sử dụng. Trước tiên vận chuyển két ra chỗ thoáng không có đồ dùng cản trở để đóng gói két sắt. Mặc dù két sắt có chất liệu cứng nhưng để đảm bảo an toàn cho két cũng như các vật dùng vận chuyển cùng két sắt thì bạn nên đóng gói két sắt lại. Bạn có thể sử dụng giấy gói chuyên dụng chống sóc ( giấy gói bong bóng, giấy buddle…), dùng xốp chèn ở các góc của két sắt nếu không có bạn có dùng vải mền để chèn và cố định chúng lại bằng băng kep hoặc dây nilong. Cuối cùng thì bạn chỉ cần khoảng 3-4 người để khiêng két sắt và đặt nên xe để vận chuyển đến nơi mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn vận chuyển két sắt trong khâu vận chuyển

Khi vận chuyển két sắt, bạn tuyệt đối không được vận chuyển bằng xe máy vì két sắt rất cồng kềnh và nặng dẫn đến không an toàn giao thông cũng như không đảm bảo an toàn cho két sắt của bạn. Các bạn nên thuê xe chở hàng có trọng lượng phù hợp để giúp cho việc vận chuyển được thuận lợi, an toàn hơn. Tốt hơn hết các bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín giúp các bạn di chuyển văn phòng. Với kỹ năng chuyên môn họ sẽ có cách vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Một trong những địa chỉ tin cậy chính là Vietnam Moving

Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới

Ở trên chính là cách hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi dọn sang công ty mới Vietnam Moving chia sẻ cùng các bạn. Nếu như các bạn lo lắng về độ an toàn, thời gian vận chuyển cũng như không có kinh nghiệm để chuyển công ty mới một cách an toàn và hiệu quả. Hãy đến với dịch vụ chuyển công ty bao trọn gói từ A-Z các bạn sẽ không phải lăn tăn, suy nghĩ nữa. Với phương châm “ trung thực – nhiệt tình – chu đáo” và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc khoa học, nhanh chóng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, an toàn, hiệu quả nhất và được tư vấn miễn phí!

Điện thoại: 090909.8620 (Mr. Minh)

Email: info@Vietnam Moving.com

CTY TNHH Vietnam Moving

Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment