Nắm giữ một trong những vai trò tiên phong ngành dịch vụ vận chuyển & kho bãi chuyên nghiệp, Công ty TNHH Vietnam Moving (gọi tắt là Vietnam Moving) đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu khi mang đến nhiều gói dịch vụ – sản phẩm chất lượng cao về vận chuyển & kho bãi. Mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vietnam Moving là một đầu tư nhất quán về đội ngũ nhân sự cũng như trang thiết bị hỗ trợ, nhằm đáp ứng hoàn hảo nhất những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Vietnam Moving không ngừng nỗ lực và phấn đấu để ngày càng đẩy mạnh, phát triển trở thành một trong những công ty chiếm giữ vị trí ngôi đầu của ngành dịch vụ vận chuyển & kho bãi chất lượng cao tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Tạo nên giá trị sử dụng khác biệt và không ngừng gia tăng các giá trị ấy: Vietnam Moving sẽ liên tục mở rộng và nâng cao về chất cũng như về lượng của các sản phẩm – dịch vụ vận chuyển & kho bãi chuyên nghiệp. Điều này hướng đến đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và cao hơn là thỏa mãn hơn mức yêu cầu ấy. Mỗi sản phẩm – dịch vụ của Vietnam Moving sẽ là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và hài lòng tuyệt đối.

Xây dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa quan trọng tạo nên sự thành công của công ty. Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cũng như góp phần tạo dựng cuộc sống chất lượng cho đội ngũ nhân sự chính là một trong các sứ mệnh của Vietnam Moving.

Tạo lợi ích cho xã hội, chia sẻ với cộng đồng: Vietnam Moving đẩy mạnh tổ chức cũng như tham gia nhiều hoạt động xã hội, hướng đến đóng góp nhiều giá trị tinh thần và vật chất, nhằm chia sẻ với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Trung thực: Vietnam Moving luôn xem trung thực là yếu tố nền tảng quan trọng nhất để xây dựng uy tín thương hiệu. Đặc biệt hơn với đặc thù ngành dịch vụ vận chuyển & kho bãi, yếu tố trung thực lại càng phát huy giá trị cao hơn. Vietnam Moving chú trọng ba phương diện của trung thực: Trung thực với khách hàng, Trung thực với nhân viên và Trung thực với chính mình.

Nhiệt tình: Để có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Vietnam Moving luôn đặt yếu tố nhiệt tình lên hàng đầu. Vietnam Moving tâm niệm không chỉ đáp ứng đủ mà còn phải đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Chuyên nghiệp và sáng tạo: Chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu của Vietnam Moving. Công ty luôn đề cao yếu tố chuyên nghiệp trong xuyên suốt tất cả các khâu, các giai đoạn từ thực hiện đến hoàn thành đơn hàng cho khách hàng. Song song đó, Vietnam Moving còn tiếp tục cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp, khuyến khích tư duy sáng tạo để các sản phẩm – dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong các gói sản phẩm – dịch vụ quan trọng nhất của Vietnam Moving. Đây là dịch vụ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển trọn gói toàn bộ đồ dùng, thiết bị từ nơi cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ đảm bảo 100% đồ dùng, thiết bị trong quá trình vận chuyển không bị các vấn đề về tổn hại hay thất lạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Cam kết về tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ tiện lợi nhất chuyên hỗ trợ vận chuyển các hồ sơ, tài liệu, trang thiết bị máy móc… từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Dịch vụ hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Với kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ nhận hàng hòa và vận chuyển đưa hàng hóa đến địa chỉ theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Tùy theo tính chất hàng hóa mà có cách bảo quản, bảo vệ riêng trong quá trình vận chuyển nhằm cam kết không gây bất kỳ hư tổn hay thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển quốc tế là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục sau: Đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu; Vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường hàng không; Thực hiện thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu; Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa; Vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu, Dịch vụ ủy thác nhập khẩu; Dịch vụ cho thuê kho bãi trong nước và quốc tế…

Taxi tải

Vietnam Moving là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Taxi tải là dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, đồ đạc bằng xe tải có thùng chất lượng cao. Dịch vụ đảm bảo vận chuyển nhanh, hàng hóa đến nơi an toàn, không bị hư tổn hay thất lạc.

Cho thuê xe tải

Vietnam Moving sở hữu một đội xe hiện đại với các loại xe đa dạng về trọng tải từ 1 tấn đến 10 tấn (có thùng xe kín), cùng một số các xe chuyên dụng như xe nâng, xe cẩu thang, xe cẩu nhẹ… Với ưu thế, Vietnam Moving có thể cung cấp, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu thuê xe tải ở phạm vi cả nước, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ lưu kho

Sở hữu một hệ thống kho bãi hiện đại, diện tích rộng, công nghệ và tính bảo mật cao. Dịch vụ lưu kho của Vietnam Moving là dịch vụ giúp lưu trữ các hàng hóa, đồ đạc, thiết bị cũng như mọi loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần có sự đảm bảo cao.

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu là dịch vụ đảm nhận nhiệm vụ lưu trữ, bảo quản một cách an toàn và bảo mật các tài liệu, hồ sơ… Theo đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được tư vấn để chọn lựa loại tủ hồ sơ. Sau đó, dịch vụ tiến hành phân loại hồ sơ, sắp xếp, lập danh mục và tiến hành lưu trữ.

Cho thuê kho lưu trữ tài liệu hàng hóa

Cho thuê kho lưu trữ tài liệu hàng hóa là dịch vụ vô cùng tiện ích. Khi hàng hóa được lưu trữ tại kho Vietnam Moving, hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn và bảo quảng trong môi trường tốt nhất, đồng thời khách hàng còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đội ngũ Vietnam Moving sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu để khẳng định thương hiệu cũng như có trọn được niềm tin của quý khách hàng, đối tác. Trong tương lai, Vietnam Moving sẽ nâng cao chất lượng và mở rộng hơn nữa các loại hình dịch vụ, để từng sản phẩm – dịch vụ mà Vietnam Moving mang đến sẽ là tốt và hoàn hảo nhất.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này