Giải pháp nào để bạn chọn lựa khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là việc mà đại đa số các doanh nghiệp đều phải trải qua trong suốt quá trình hoạt động của mình. Có nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp phải tìm một văn phòng làm việc mới như: doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, giá văn phòng làm việc tăng cao, văn phòng làm việc cũ đã xuống cấp,… Cho dù với lý do gì đi chăng nữa thì khi chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói doanh nghiệp cũng phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong việc quyết định nên chuyển đến văn phòng làm việc mới bằng cách nào.

Giải pháp nào để bạn chọn lựa khi chuyển văn phòng

 Có hai giải pháp tốt nhất để chuyển văn phòng đó là tự mình làm việc này bằng đội ngũ nhân viên của công ty và thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Giải pháp nào để bạn chọn lựa khi chuyển văn phòng

 Với mỗi giải pháp khác nhau thì có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mong muốn mà doanh nghiệp chọn lựa cho mình một hình thức thích hợp. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai giải pháp này.

Tự chuyển văn phòng

Nếu doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu thì có thể nhờ những người nhân viên này thực hiện công việc chuyển đồ đạc đến văn phòng mới.

Ưu điểm của việc này là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng nhược điểm của giải pháp này là doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian cho mình và hoạt động kinh doanh sẽ bị gián đoạn. Ngoài ra, những nhân viên văn phòng là những người không có kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc nên khả năng các món đồ bị va đập và hư hỏng là tương đối cao.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Một giải pháp nữa mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Với việc sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn phải bỏ ra một số tiền để sử dụng, và các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện tất cả quá trình chuyển văn phòng. Lúc này doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đặc biệt những máy móc thiết bị và đồ đạc vận chuyển được an toàn hơn rất nhiều khi được những người có kinh nghiệm vận chuyển.

Nếu như doanh nghiệp của bạn chọn phương án thuê đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì có thể liên hệ công ty Vietnam Moving. Đây là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment