Giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn thuê xe tải để chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ cho thuê xe tải tại Thành phố Hồ Chí Minh như thế nào, Vietnam Moving có 2 lựa chọn cho bạn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc dịch vụ cho thuê xe tải ? Đã có quá nhiều người mách với bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói và lợi ích của nó. Nhưng hôm nay, Vietnam Moving muốn mang đến cho bạn một dịch vụ khác, cũng tuyệt vời không kém, đó là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hẳn là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói sẽ không còn quá xa lạ với bạn. Và với không ít người, đây là sự lựa chọn hàng đầu khi chuyển nhà. Vì dịch vụ này có quá nhiều tiện ích cùng với chi phí sử dụng lại thấp hơn nhiều so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nói đến đây chắc là bạn cũng đang phân vân về chi phí dịch vụ phải không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tính phí khi thuê xe tải chuyển nhà nhé.

Có 3 yếu tố liên quan đến chi phí dịch vụ chuyển nhà là khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới, loại xe khách hàng thuê khi chuyển nhà và còn dựa vào thời gian chuyển nhà.

Khoảng cách

Khoảng cách chính là yếu tố đầu tiên để tính chi phí chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói . Vì giá cước cho thuê xe tải chủ yếu là dựa vào khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới của bạn.

Nếu bạn chuyển nhà trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh, tất nhiên sẽ rẻ hơn so với khi bạn chuyển nhà đến ngoại thành. Với Vietnam Moving, chúng tôi sẽ tính giá cước cho 10km đầu tiên, dao động trong khoảng 20.000đ – 50.000đ, còn phụ thuộc vào vị trí nhà bạn. Trong những quãng đường tiếp theo, giá cước sẽ thay đổi, có khi còn giảm xuống.

Loại xe

Tùy thuộc vào loại xe bạn thuê mà giá cả sẽ khác nhau, vì loại xe có trọng tải 2 tấn sẽ khác với xe có trọng tải 2,5 tấn. Mà loại xe cũng phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc mà bạn chuyển đi. Bạn nên ước lượng số lượng đồ đạc cần chuyển đi để thuê được loại xe hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tư vấn để thuê xe thích hợp.

Hiện nay, các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đều có hệ thống xe với đầy đủ các loại để đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng chuyên nghiệp, uy tín để cung cấp những loại xe tốt nhất cho bạn và tính phí dịch vụ rõ ràng với bạn. Nếu vô tình thuê một dịch vụ thiếu uy tín, bạn sẽ phải trả thêm những chi phí ngầm, chi phí phát sinh khác.

Bởi vậy, bạn nên chọn một công ty uy tín như Vietnam Moving vì chúng tôi có niêm yết bảng giá cước chuyển nhà trọn gói cho từng loại xe rõ ràng. Vì thế, bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình chuyển nhà cũng như chi phí mình sẽ phải trả.

Thời gian

Thời gian chuyển nhà cũng ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà. Nếu bạn chuyển nhà vào dịp Tết, chi phí tất nhiên sẽ cao hơn so với những ngày bình thường. Và nếu bạn chuyển nhà vào “mùa chuyển nhà” ( vào những tháng hay chuyển nhà), giá cả cũng sẽ cao hơn. Vì những thời gian này nhu cầu chuyển nhà tăng cao, có nhiều khách hàng muốn thuê dịch vụ cho xê tải chuyển nhà trọn gói.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chuyển nhà vào các dịp tháng cuối năm, lúc đó các dịch vụ thường có nhiều đợt khuyến mãi, nhu cầu chuyển nhà thấp, chi phí sẽ giảm xuống.

Đến đây thì có lẽ bạn đã biết cách tính giá chuyển nhà như thế nào rồi chứ? Bạn đã yên tâm hơn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Vietnam Moving chưa? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí nhé.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment