Đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà vì chưa hiểu biết tới nơi

Bạn cho rằng gia đình mình có thể tự thực hiện công việc chuyển nhà hoặc chi phí thuê đơn vị chuyển nhà quá đắt đỏ khiến bạn bỏ qua dịch vụ chuyển nhà . Tuy nhiên điều đó có thực sự đúng ?

Chuyển nhà là nhu cầu đối với nhiều gia đình hiện nay tuy nhiên đi cùng với đó là rất nhiều khó khăn mà các gia đình có thể gặp phải, từ việc vất vả đóng gói đồ đạc, di chuyển đồ đạc đến sắp xếp, ổn định tại nơi ở mới. Có rất nhiều gia đình lựa chọn hình thức tự chuyển nhà thay vì tìm đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì một số hiểu biết chưa đúng về chuyển nhà và các đơn vị chuyển nhà. Dưới đây là một số sai lầm mà nhiều gia đình hiện nay đang gặp phải.

Cho rằng chuyển nhà là công việc đơn giản

Nhiều gia đình khi chuyển nhà đến nơi ở mới thường cho rằng chuyển nhà rất đơn giản bởi chỉ cần dành thời gian đóng gói đồ đạc, cho lên xe vận chuyển đến nơi ở mới là xong tuy nhiên thực tế khi bắt tay vào thực hiện công việc mới thấy có rất nhiều vấn đề. Từ việc phải đóng gói rất nhiều loại đồ đạc khác nhau, trong đó khó khăn nhất là đồ nội thất và các thiết bị điện tử, đồ dùng nhà bếp. Thêm vào đó là hàng tá các vật dụng khác của gia đình. Điều này khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy cạn kiệt sức lực sau một lần chuyển nhà.

Đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà vì chưa hiểu biết tới nơi

Chuyển nhà chưa bao giờ là đơn giản đối với các gia đình bởi hàng tá công việc cần thực hiện

Ngoài ra, nếu không có kinh nghiệm và không lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết thì mọi thứ có thể rối tung lên, thậm chí là hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình tháo lắp, di chuyển. Đó là chưa kể đến phải di chuyển đồ đạc cồng kềnh trên đường phố đông đúc, chật hẹp và sắp xếp đồ đạc lại như ban đầu tại nơi ở mới tốn rất nhiều công sức và thời gian. Thực sự công việc chuyển nhà không hề đơn giản chút nào, đặc biệt với các gia đình ít người hay có quá nhiều đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà không đảm bảo được an toàn đồ đạc

Bạn cho rằng dịch vụ chuyển nhà có thể không cẩn thận trong việc đóng gói và di chuyển đồ đạc trong gia đình như khi bạn tự chuyển nhà khiến cho đồ đạc bị hỏng hóc hoặc mất mát. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm bởi dịch vụ chuyển nhà rất chú trọng đến điều này. Các đồ đạc trong gia đình đều được phân loại và đóng gói vào các vật dụng đóng gói phù hợp. Các thiết bị, vật dụng cần tháo lắp hoặc có khả năng hư hỏng cao đều được thực hiện cẩn thận bởi các nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Với các loại tài sản hay đồ vật quan trọng đối với các gia đình thì sự an toàn càng được dịch vụ chuyển nhà quan tâm. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm bởi đơn vị chuyển nhà luôn đảm bảo đồ đạc, tài sản của gia đình an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển hay sắp xếp tại nơi ở mới. Nếu có bất kỳ vấn đề hay sự cố nào xảy ra, đơn vị chuyển nhà sẽ bồi thường giá trị tài sản theo đúng hợp đồng cam kết.

Thuê dịch vụ chuyển nhà quá đắt đỏ

Đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà vì chưa hiểu biết tới nơi

Dịch vụ chuyển nhà giúp các gia đình tiết kiệm chi phí hiệu quả và không hề đắt đỏ

Thông thường, nhiều gia đình chưa tìm đến các đơn vị chuyển nhà trọn gói vì còn e ngại vấn đề giá cả tuy nhiên các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Dịch vụ chuyển nhà giúp cho gia đình bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một cách hiệu quả nhất, thậm chí rẻ hơn cả việc bạn và các thành viên tự chuyển nhà hay thuê các đơn vị vận chuyển riêng. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là gia đình bạn có thể sớm ổn định tại nơi ở mới. Việc thuê dịch vụ chuyển nhà nếu xét đến cùng thì chi phí bỏ ra còn thấp hơn nhiều so với sức lực, thời gian và tiền xăng xe vận chuyển khi gia đình bạn tự chuyển nhà.

Trên đây là một số điều mà các gia đình có thể hiểu biết chưa đúng về dịch vụ chuyển nhà để thấy rằng dịch vụ chuyển nhà mang đến rất nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, liên hệ ngay với Vietnam Moving để được chuyển nhà nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho gia đình bạn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment