Bạn đang đau đầu với việc chuyên chở đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói , dọn văn phòng?

Bạn đang kinh doanh và cần xe vận chuyển hàng hóa?

Bạn thấy khó khăn trong việc đảm bảo an toàn các hồ sơ, máy móc thiết bị khi đi lại?

Làm thế nào để có thể chuyển đồ dùng, sản phẩm nhanh – Tiết kiệm chi phí và thời gian nhất?

Dịch vụ xe chở hàng của Vietnam Moving chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Ngày nay, việc chuyên chở hàng hóa đã không còn đơn giản như trước. Chưa kể khi bạn dọn nhà hay chuyển văn phòng thì số lượng đồ đạc đã không thể nào đếm xuể. Còn nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán, đặc biệt là mảng dịch vụ tiệc cưới, event…Bạn sẽ vận chuyển đồ dùng ra sao? Loại xe nào chuyên chở? Chi phí xăng xe, nhớt…

Có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết một cách nhanh chóng. Trong khi bạn không thể làm hết tất cả công việc này. Vietnam Moving – dịch vụ xe chở hàng sẽ giúp bạn giải tỏa tất cả mọi lo lắng ấy.

Xe thùng lớn dành khách hàng có nhu cầu vận chuyển lớn

Dịch vụ của chúng tôi luôn cung cấp đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Bởi chúng tôi hiểu những gì khách hàng mong muốn nhất, cấp thiết nhất.

Dịch vụ xe chở hàng chuyên nghiệp từ Vietnam Moving

–  Đội ngũ xe thường trực với đầy đủ mọi loại tải trọng khác nhau: bán tải, tải, rơ móc lên đến 45 tấn,… sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu mọi nơi, mọi lúc.

–  Hệ thống xe đa dạng, bao gồm xe cho thuê, có người lái, không người lái…giúp bạn có thêm lựa chọn và cắt giảm chi phí vận chuyển

–  Với mỗi loại hàng hóa kích cỡ khác nhau, chúng tôi luôn có xe đúng kích thước cho đồ đạc của bạn. Giảm bớt tình trạng chèn ép hàng hóa với xe quá nhỏ hoặc thiếu hàng với xe quá to.

–  Đội ngũ nhân viên dịch vụ xe chở hàng sẽ tháo dỡ, đóng gói, chuyên chở…đồ dùng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

– Xe chở hàng đến đúng giờ, đúng nơi hẹn, lộ trình đã sắp xếp sẵn sàng sao cho thời gian di chuyển ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

–  Với hệ thống chi nhánh phủ rộng tổ quốc, dịch vụ xe chở hàng của Vietnam Moving sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ ở nơi đâu dù trung tâm hay ngoại thành.

  Những dịch vụ đảm bảo kèm theo:

–  Khách hàng được chăm sóc tận tình, miễn phí trong khâu tư vấn về giá, các thông tin vận chuyển…qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

– Các dụng cụ sử dụng để đóng gói như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo…đều không tính trong chi phí vận chuyển.

– Quãng đường di chuyển từ nơi cũ đến nơi mới đều được chúng tôi lựa chọn ngắn và hợp lý, làm sao để tiện lợi, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Đảm bảo đồ đạc của bạn không bị mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.

– Đảm bảo giữ bí mật các hồ sơ, thiết bị, máy móc…cho bạn trong mọi tình huống. Những đồ dùng quan trọng sẽ được đánh dấu tránh bị nhầm lẫn và được vận chuyển riêng khi khách hàng yêu cầu.

Hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối

– Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu sắp đặt đồ đạc lại như cũ, công ty Vietnam Moving chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với nhiều ưu điểm nổi trội như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Sử dụng dịch vụ xe chở hàng của Vietnam Moving ngay để nhận những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này