Hiện nay trên thị trường, lĩnh vực vận chuyển đang phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ quá trình lưu thông, sản xuất hàng hóa. Tuy nhiên, số lượng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Công ty VietNam Moving chúng tôi là một trong số ít những công ty uy tín, chuyên về các dịch vụ vận chuyển nhanh, có chi nhánh trên khắp ba miền.

VietNam Moving chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng ta thường hay gặp phải một số vấn đề:

· Thời gian vận chuyển không đáp ứng yêu cầu của phía đối tác, đặc biệt là các đối tác ở xa.

· Hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, đổ vỡ, xây xước,…

· Không đủ phương tiện, cơ sở vật chất và nhân lực để phục vụ quá trình vận chuyển.

Các khó khăn trên trong thực tế là điều dễ hiểu. Bởi thông thường, vận chuyển chỉ là một khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm của Công ty. Và với những đơn hàng có lượng hàng lớn, không phải lúc nào cũng có đủ xe và phương tiện để hỗ trợ. Nhân viên vận chuyển hàng hóa cũng là người không chuyên được chọn ra từ nhiều bộ phận. Với một hệ thống vận chuyển chưa có quy củ như thế, tất yếu sẽ gặp phải những vấn đề nêu trên.

Nhưng mọi chuyện hoàn toàn khác khi bạn đến với Công ty VietNam Moving, vì chúng tôi ra đời chỉ chuyên để vận chuyển nên đã trang bị đầy đủ:

· Các loại xe tải, xe cẩu hàng, xe nâng chuyên dụng, container… với đầy đủ các kích cỡ và mức trọng lượng khác nhau. Điều này giúp cho việc vận chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí.

· Các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình vận chuyển như xốp, hộp các tông, băng keo,…

· Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực vận chuyển, chịu khó và trách nhiệm trong công việc

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về vận chuyển

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển lâu năm, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải. Trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ vận chuyển nhanh, chúng tôi đã tìm cách giải quyết nhanh các trường hợp thực tế. Quy trình vận chuyển chuẩn mực, chặt chẽ, tránh làm mất thời gian của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, VietNam Moving còn mở rộng thêm các dịch vụ:

· Vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không

· Vận chuyển trên toàn quốc và các khu vực quốc tế

· Nhận làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng

Hàng hóa được đóng gói, bao bọc cẩn thận trong quá trình vận chuyển

VietNam Moving đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm giúp cho việc vận chuyển được thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể. Đội ngũ nhân viên chuyên vận chuyển hàng hóa với khả năng đóng gói, vận chuyển nhanh chóng, cẩn thận. Hàng hóa, đồ đạc của khách hàng sẽ được an toàn cho đến khi được vận chuyển đến nơi ở mới.

Chính sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của VietNam Moving đã giúp chúng tôi tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía Quý Doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển nhanh. Hãy gọi ngay cho VietNam Moving để nhận được tư vấn miễn phí qua:

Điện thoại:  08.6261.9893

Fax:            08.6261.9893

Địa chỉ:       Tầng 6 – Tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này