“Door to door” – Vận chuyển hàng tận cửa, tuyến Bắc – Nam, và Nam –  Bắc, thời gian ngắn, tối đa từ….ngày là dịch vụ Vietnam Moving đang cung cấp cho các khách hàng toàn quốc hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa là phương thứcthể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại. Là một phương thức mang tới doanh thu lớn cho kinh doanh nhờ sự chênh lệch giá cả giữa các vùng.

Trong số đó, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, Nam – Bắc được nhiều người quan tâm hơn cả vì lợi nhuận khổng lồ mang lại. Tuy nhiên, đây cũng là phương thức vận chuyển mà khách hàng phải lo lắng nhiều nhất vì lý do:

+ Chặng đường dài, cần thời gian di chuyển nhanh

+ Không có người giám hộ của công ty đi kèm nên cần bảo vệ hàng hóa an toàn tuyệt đối.

·        Hàng không chầy xước, hỏng hóc…

·        Hàng đủ số lượng, không mất mát

+ Cần có đội ngũ vận chuyển, bốc dỡ tại hai đầu nhanh gọn gàng.

Để đáp ứng nhu cầu vận tải an toàn – nhanh chóng và tin cậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, Nam – Bắc của Vietnam Moving  triển khai trên quy trình chuyên nghiệp bao gồm:

1/  Cử đội ngũ nhân viên tới tận nơi đóng đồ + chuyển về nơi tập kết

·        Đồ đạc được gói bọc, bảo quản an toàn bằng những thiết bị hỗ trợ hiện đại: thùng xốp, catton, đệm mút, băng dính, màn mỏng..v.v…

·        Bốc dỡ, di chuyển nhẹ nhàng, xếp đồ trên xe khoa học

2/  Thời gian vận chuyển hàng nhanh. Chỉ tối đa từ 2 ngày đến 4.ngày.

·        Lái xe là người dày kinh nghiệm ( tối thiểu từ.7năm trở lên) trên tuyến đường bắc – nam. Đã quen thuộc địa hình và áp lực công việc.

·        Số lượng lái xe và khối lượng xe tải lớn, có thể thay phiên, hỗ trợ nhau. Trên 30 xe và 50 người.

+ Vận chuyển hàng tới tận cửa nơi đến

·        Xe tải đỗ tận cửa nơi giao hàng

·        Có đội ngũ nhân viên bốc dỡ di chuyển đồ vào kho hoặc tận nơi khách hàng chỉ định ở điểm đến.

Sự an toàn của các chuyến hàng, giá thành vận chuyển hợp lý là lợi nhuận của khách hàng. Vì vậy trong suốt quá trình của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Vietnam Moving không chỉ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết với mức chi phí vận chuyển hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và quản lý chặt chẽ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo – và sự an tâm trong từng chuyến hàng. Sử dụng dịch vụ Vietnam Moving, chắc chắn lượng hàng của khách hàng sẽ được “nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến”.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này