Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM với quy trình chuyên nghiệp

Bạn là giám đốc của một công ty tư nhân. Sắp tới, công ty bạn sẽ chuyển dọn về một địa điểm mới, một cao ốc mà bạn rất thích thú.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn là người ưa sự chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật đơn giản mà gọn gàng?

Bạn yên tâm, dịch vụ chuyển dọn văn phòng Vietnam Moving sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi tin rằng, quy trình làm việc của công ty chắc chắn sẽ đáp ứng mong mỏi của bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM với quy trình chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp của Vietnam Moving

Tư vấn và tiếp nhận thông tin dịch vụ

Rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM và Hà Nội yêu cầu bạn đến trực tiếp tận nơi, nhưng với Vietnam Moving, chỉ cần một cuộc gọi về số là đã có ngay nhân viên tiếp nhận thông tin dịch vụ. Rất tiện lợi phải không nào.

Khảo sát

Để chuyển văn phòng, mọi quy trình của Vietnam Moving đều không thể thiếu bước này. Chúng tôi làm những việc gì trong bước khảo sát?

–  Khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

–  Khảo sát địa hình vận chuyển

–  Thông báo với bạn về giá cước vận chuyển

–  Lên kế hoạch vận chuyển

Làm hợp đồng

Bước làm hợp đồng sẽ  diễn ra ngay khi khách hàng đồng ý với báo giá và một số điều kiện chúng tôi đưa ra. Hợp đồng được ký kết trên tinh thần tự nguyện của hai bên. Những điều khoản trong hợp đồng sẽ là cơ sở pháp lý để giải quyết tranh chấp nếu có.

Triển khai hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn, nhân viên công ty Vietnam Moving sẽ có mặt tại địa chỉ cần vận chuyển và triển khai theo nội dung hợp đồng đã ký kết. Quá trình vận chuyển văn phòng được thực hiện nhanh chóng – an toàn, gồm các bước :

– Tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc bằng bao bì phù hợp. Đồ dễ vỡ, đồ có giá trị cao hoặc tài liệu quan trọng sẽ được bọc cẩn thận và  sắp xếp riêng.
– Niêm phong thùng cartoon từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hang, đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc để đảm bảo lúc tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trị đã thống nhất với Quý khách hàng.
– Xếp đồ đạc lên phương tiện vận tải chuyên dụng phù hợp với kích thước đồ đạc.

– Bốc dỡ, lắp đặt đồ đạc, thiết bị theo bản vẽ và theo yêu cầu của Quý khách hàng khi tới địa chỉ mới

Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi hoàn tất việc chuyển văn phòng, nhân viên Vietnam Moving cùng bạn kiểm tra lại tình trạng đồ  đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát xuất phát từ lỗi của công ty Vietnam Moving, chúng tôi cam kết bồi thường đúng thỏa thuận hợp đồng.

Như vậy, một quy trình chuyển nhà của Vietnam Moving thường diễn ra theo 5 bước chính. Quy trình của chúng tôi được thực hiện công khai, minh bạch, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, vừa khiến quý Khách hàng có cảm giác an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM với quy trình chuyên nghiệp

Để bạn chắc chắn hơn khi quyết định lựa chọn chúng tôi, chúng  tôi xin dành một chút thời gian để giới thiệu với bạn về công ty chúng tôi.

Những điều có thể bạn chưa biết về công ty Vietnam Moving và dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving.

Vietnam Moving tự hào là đơn vị khai sinh dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, lưu kho bãi giá rẻ…tại Việt Nam.

Đi qua chặng đường 10 năm, chúng tôi đã có hàng chục ngàn lần giúp đỡ khách hàng.

Ngày hôm nay, Vietnam Moving bắt đầu xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong thị trường vận chuyển. Đáng kể nhất, lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Vietnam Moving có lượng khách hàng trung thành đông đảo. Thật may mắn, chúng tôi đã vinh dự trở thanh nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên của rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như FPT Shop, Ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Prudential Việt Nam, VNPT, Trường Quốc Tế Việt Úc, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiềm AIA,………v.v. …

Hiện công ty đang sở hữu hàng chục chi nhánh phủ kín khắp thành phố HCM. Từ quận 1 đến quận 12, từ Gò Vấp đến Củ Chi, dịch vụ của Vietnam Moving đều có mặt. Thương hiệu của công ty ngày càng bay cao và xa hơn, vươn tầm quốc tế.

Điều gì đã đem đến thành công đó cho Vietnam Moving?

Chẳng có con đường nào trải toàn hoa hồng. Đi qua những ngày mưa mới có được những ngày nắng. Đi qua những khó khăn sẽ nhìn thấy cầu vồng. Thành công ngày hôm nay của chúng tôi hôm nay là kết quả của bao thử thách chông gai mà chúng tôi phải đối mặt. Thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên là tình cảm, sự mến yêu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi.

Chúng tôi lấy làm biết ơn sâu sắc về điều đó và hi vọng rằng, quý khách hàng sẽ là những người bạn thân thiết của công ty trong quá trình phát triển.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment