Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp có mong muốn thay đổi trụ sở văn phòng làm việc  vì nhiều lý do, có thể do phong thủy, do nhu cầu mở rộng kinh doanh,…Tuy nhiên, điều khiến hầu hết các lãnh đạo của doanh nghiệp lo lắng đó là làm sao để di rời một số lượng lớn tài liệu, thiết bị máy móc sang văn phòng mới. Vậy, dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình cụ thể thông tin như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn nghiệp vụ và kỹ thuật cao, dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình có thể giúp công việc chuyển văn phòng của doanh nghiệp, công ty trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhằm giúp quý doanh nghiệp hoàn thành chuyển văn phòng trong thời gian ngắn, đảm bảo mang đến một văn phòng mới hoàn thiện  một cách chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình nói riêng và dịch vụ chuyển văn phòng nói chung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản sự phát triển không ngừng đi lên của xã hội, của nền công nghiệp hóa- hiện đại hóa. Dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp, các tổ chức, các công ty tháo rỡ, sắp xếp đồ đạc và chuyển đồ đạc trong văn phòng cũng như các thiết bị khác một cách nhanh chóng và an toàn. Không chỉ vậy, tất cả những đồ dùng, những thiết bị sẽ được dịch vụ chuyển văn phòng lắp ráp, trang bị ở nơi mới theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Khi nào nên chọn dịch vụ ? Nó mang lại lợi ích gì?

Khi doanh nghiệp, các công ty trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội có nhu cầu chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình.

Dịch vụ chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi ích vượt trội như sau: giúp  doanh nghiệp vận chuyển đồ đạc, máy móc, trang thiết bị từ nơi cũ đến nơi mới một cách đảm bảo an toàn, không hỏng đồ đạc. Không chỉ vậy, đồ đạc lắp ráp tại văn phòng mới sẽ được sắp xếp một cách nhanh nhất để đảm bảo tiến độ công việc của doanh nghiệp, công ty. Với dịch  vụ chuyển van phòng chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng thông thường sẽ bao gồm các dịch vụ chính sau đây: tháo rỡ đồ đạc văn phòng, sắp xếp và phân loại các đồ đạc , đóng gói đồ cẩn thận, vận chuyển đồ và cuối cùng là lắp đặt đồ đạc, thiết bị tại văn phòng mới. Với một công đoạn sẽ được nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình ở đâu uy tín, chất lượng?

Vietnam Moving thời gian qua đã và đang nhận được niềm tin tưởng của khách hàng không chỉ trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói mà còn là chuyển văn phòng với uy tín- chất lượng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Vietnam Moving tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng quận Ba Đình nói riêng và trong khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Nếu doanh nghiệp đang có dự định tìm một đơn vị uy tín và chất lượng, tiết kiệm  để đảm nhận việc chuyển văn phòng tại quận Ba Đình, Hà Nội thì Vietnam Moving là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình của Vietnam Moving

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving, quý khách sẽ nhận được những lợi ích ở nhiều mặt mà dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình mang lại:

+ Uy tín, chất lượng: trong mọi dịch vụ Vietnam Moving luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất.

+ Toàn bộ quy trình chuyển văn phòng từ tháo rỡ đến sắp xếp đồ đạc ở văn phòng mới đều do Vietnam Moving đảm nhiệm, bạn không phải thuê thêm bất kỳ dịch vụ nào khác.

+ Vietnam Moving phục vụ tư vấn miễn phí 24/24 nhằm giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng.

+ Quy trình chuyển văn phòng của Vietnam Moving đều do các chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp thực hiện.

+ Cơ sở Vietnam Moving có mặt tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước.

+ Mọi điều khoản sẽ được thực hiện theo đúng nội dung hợp đồng đề ra, Vietnam Moving luôn luôn đứng giờ, làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

+ Vietnam Moving gọi là có ngay, phục vụ khách hàng 24/7

+ Chi phí chuyển văn phòng hầu hết phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Vietnam Moving cam kết hoàn 100% nếu số lượng đồ đạc vận chuyển không nguyên vẹn, hoặc hư hỏng một mặt để khách hàng an tâm, mặt khác cho thấy sự uy tín của Vietnam Moving.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng quận Ba Đình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, tính toán, lập bảng báo giá chi tiết về chuyển văn phòng

Bước 3: Thỏa thuận cụ thể các điều khoản trong hợp đồng và ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Chi phí dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Một số yếu tố để đánh giá mức chi phí vận chuyển văn phòng quận Ba Đình đó là:

Dựa trên số lượng đồ đạc mà công ty doanh nghiệp cần thu dọn, vận chuyển và lắp đặt tại văn phòng mới.

Dựa vào khoảng cách vận chuyển: Nếu khách hàng chỉ chuyển văn phòng trong quận Ba Đình thì chi phí rẻ hơn vận chuyển những quận khác hoặc tỉnh thành khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói của Vietnam Moving, mức chi phí sẽ hợp lý, công khai minh bạch trong hợp đồng nêu rõ trước khi ký kết, nếu bạn còn có thắc mắc Vietnam Moving sẽ giải đáp cụ thể.

Đặc biệt, theo khảo sát chung, hiện nay Vietnam Moving là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá thành hợp lý nhất, thấp nhất, chi phí luôn rẻ hơn khoảng trên  10% những đơn vị cung cấp cùng loại hình dịch vụ.

Dự án chuyển văn phòng lớn mà Vietnam Moving đã thực hiện

Vietnam Moving đã từng thực hiện nhiều dự án với các công ty, doanh nghiệp lớn như : Honda, Canon Viet Nam, Arla Foods,  ngân hàng Vietcombank, Cycler Per Second… và nhận được niềm tin tưởng từ các khách hàng tạo nên sự phát triển bền vững.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving

Một số phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng khu vực quận Ba Đình của Vietnam Moving:

– Chị Nguyễn Nhật Liên( quận Ba Đình, Hà Nội) nhận xét: “Tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng quận Ba Đình của Vietnam Moving và tôi cảm thất rất tuyệt vời. Các bạn không chỉ làm việc chuyên nghiệp và còn rất nhiệt tình, đúng giờ, đồ đạc vận chuyển an toàn”.

– Anh Nguyễn Văn Phòng ( quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “ Không biết nói gì hơn, chúng tôi cảm ơn Vietnam Moving rất nhiều. Lần sau hy vọng sẽ được hợp tác với Vietnam Moving nhiều hơn nữa”.

– Chị Nguyễn Phương Nga( quận Ba Đình, Hà Nội): “ Tôi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của  Vietnam Moving đến 2 lần và đều rất hài lòng bởi chất lượng, thái độ phục vụ cũng như chi phí hợp lý của Vietnam Moving, mong rằng  đơn vị sẽ phát triển hơn nữa để cung cấp đến mọi người những dịch vụ chuyển văn phòng nhiều hơn”.

Vietnam Moving là một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng , uy tín hàng đầu hiện nay.

Mong rằng trong thời gian tới, Vietnam Moving sẽ vẫn tiếp tực nhận được niềm tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lự hơn nữa để mang đến khách hàng những dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment