Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7

Chuyển vào văn phòng mới là một ngày không kém phần quan trọng. Đây được xem như một bước ngoặc, đánh dấu cột mốc khởi đầu mới của công ty. Thế nên, việc dọn văn phòng tiến triển thuận lợi, để tập thể nhân viên công ty có thể nhanh chóng bắt đầu làm việc tại văn phòng mới sẽ là vô cùng cần thiết và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đây chính là lý do vì sao hiện nay, đa phần các công ty đều lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 trọn gói thay vì tự chuyển dọn như trước đây. Loại hình dịch vụ này sẽ giúp chuyển văn phòng theo đúng thời gian, kế hoạch, hạn chế tình trạng chậm trễ, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7

Trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, riêng tại khu vực quận 7, dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 đang là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Với thao tác cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp, dịch vụ sẽ giúp công ty chuyển dời đồ đạc sang văn phong mới trong thời gian ngắn, kịp tiến độ đề ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng khu vực quận 7 là hình thức dịch vụ trọn gói giúp các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thu xếp đồ đạc và chuyển sang văn phòng mới. Theo đó, với dịch vụ này, tất cả các tài sản tại văn phòng cũ sẽ được chuyển an toàn và trang bị, bày trí lại tại văn phòng mới theo đúng ý muốn và yêu cầu của khách hàng.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 7? Nó có lợi ích gì?

Đây là dịch vụ chuyên hoạt động và phục vụ những khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trong khu vực quận 7. Thế nên, bất kỳ khi nào thay đổi văn phòng, cần chuyển đồ đạc qua văn phòng mới trong khu vực quận 7 hay từ khu vực quận 7, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 7. Đơn vị luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng vào mọi địa điểm, mọi thời gian dù vào ngày cuối tuần hay dịp lễ.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 bao gồm những dịch vụ gì?

Ưu điểm của dịch vụ này là thực hiện trọn gói các dịch vụ cần thiết trong việc chuyển văn phòng. Khách hàng sẽ không cần tự tay thực hiện hoặc thuê thêm dịch vụ nào khác. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 tphcm bao gồm những dịch vụ:

– Tháo lắp thiết bị điện tử, thiết bị điện lạnh: Khi chuyển văn phòng, nhiều khách hàng thường có nhu cầu tháo dỡ thiết bị điện tử, thiết bị điện lạnh tại văn phòng hiện tại, và lắp đặt tại văn phòng mới. Dịch vụ sẽ hỗ trợ thực hiện công việc này.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7

– Sắp xếp hồ sơ: Hầu như tất cả các văn phòng đều có một lượng lớn hồ sơ, tài liệu. Khi chuyển văn phòng, dịch vụ sẽ tiến hành sắp xếp, đóng gói, niêm phong hồ sơ tại văn phòng hiện tại và sắp xếp lại hồ sơ sau khi vận chuyển đến văn phòng mới.

– Vận chuyển: Dịch vụ sẽ vận chuyển đồ đạc theo tuyến đường ngắn nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 ở đâu uy tín, chất lượng?

Ra đời từ khi ngành vận chuyển chất lượng cao còn chưa phát triển mạnh, đến nay, Vietnam Moving đã từng bước thành công trong việc xây dựng tiếng tăm và chỗ đứng riêng. Tuy ngày nay, rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ra đời, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Song không vì thế mà Vietnam Moving bị lấn lướt, mà trái lại lại càng khẳng định được vị thế vững chắc hơn. Nếu nói đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tphcm tốt hàng đầu, thì không thể không nhắc đến thương hiệu Vietnam Moving.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Vietnam Moving

Những điều tạo nên sự nổi bật và khác biệt của Vietnam Moving trong vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay:

– Giá thấp nhất thị trường: Vietnam Moving luôn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín có giá thấp nhất thị trường. Theo đó, mức giá của Vietnam Moving sẽ thấp hơn những nhà cung cấp khác từ 10% .

– Chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao: Tuy có giá thấp nhất thị trường, nhưng Vietnam Moving lại mang đến những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng hàng đầu với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản.

– Tư vấn lựa chọn ngày/tháng chuyển văn phòng miễn phí: Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Vietnam Moving còn hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp khách lựa chọn được giờ, ngày, tháng tốt để chuyển vào văn phòng mới.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng quận 7

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, giải đáp thắc mắc

Bước 2: Tiến hành khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển, lập bảng báo giá

Bước 3: Thảo luận chi tiết hợp đồng và ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu, quyết toán

Chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 7

Như đã đề cập phần trên, giá cả là một trong những thế mạnh của Vietnam Moving so với các đơn vị khác cung cấp loại hình dịch vụ tương đương. Bên cạnh mức giá rẻ hơn so với thị trường, Vietnam Moving còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng như tính phí vận chuyển giảm dần theo gói 10 km, chương trình giảm giá 50% tri ân khách hàng, áp dụng phí chuyển văn phòng lần hai thấp hơn lần một…

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Một sự minh chứng thực tế nhất cho uy tín và chất lượng những dịch vụ của Vietnam Moving cung cấp đó là các dự án thành công mà Vietnam Moving đã từng thực hiện cho những khách hàng lớn như Comcast, BT Group PLC, Adidas Viet Nam, Arla Foods, City Of Darwin, Tràng An…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7

Sau mỗi lần thực hiện đơn hàng, Vietnam Moving luôn luôn cố gắng thu thập những ý kiến, phản hồi đánh giá từ khách hàng. Bởi với Vietnam Moving, những ý kiến, phản hồi là cơ sở vô cùng quý báu để Vietnam Moving tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, hướng đến mang lại niềm vui và sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Một số ý kiến, phản hồi của khách hàng từ sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Vietnam Moving:

– Chị Lê Ngọc Hiền Trang (phường, quận 7): Chào các bạn Vietnam Moving! Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn vì sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc của các bạn. Có lẽ trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng mà tôi từng biết, từng nghe qua từ đối tác, bạn bè, thì các bạn là đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá tốt nhất. Và khi tôi có dịp hợp tác cùng các bạn trong lần cần thay đổi địa chỉ văn phòng gần đây, tôi cảm thấy rất hài lòng. Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục mang đến nhiều gói dịch vụ tốt hơn nữa. Chúc các bạn thành công.

– Anh Đoàn Văn Tiến (phường, quận 7): Dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving rất tốt, rất chất lượng. Quá trình thực hiện hoàn toàn đúng như những lời giới thiệu và thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài chất lượng, điều khiến tôi hài lòng nhất ở Vietnam Moving là giá rẻ. Tôi đã thăm dò giá ở nhiều đơn vị khác, giá của Vietnam Moving là thấp nhất. Bảng báo giá được làm rất chi tiết, rõ ràng. Cảm ơn đơn vị.

Trong giai đoạn tiếp theo, Vietnam Moving sẽ tiếp tục cập nhật, cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay cần liên hệ tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng quận 7, xin vui lòng liên hệ đến Vietnam Moving. Đội ngũ Vietnam Moving rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment