Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Mỗi văn phòng thường có một rất nhiều đồ dùng nội thất, thiết bị điện tử, thiết bị điện lạnh và đặc biệt là các loại hồ sơ, tài liệu quan trọng. Trong trường hợp cần thay đổi chuyển văn phòng quận 6 sang một nơi mới, với khối lượng đồ lớn như vậy, sẽ gây không ít khó khăn và mất thời gian trong việc dọn chuyển. Hơn nữa, nếu không biết cách thức thu xếp và vận chuyển, khả năng sẽ xảy ra tình huống thất thoát hay tổn hại đồ đạc, hồ sơ, tài liệu là rất cao.

Để tiết kiệm công sức cũng như thời gian chuyển văn phòng, hiện nay đa phần các công ty, doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Riêng địa bàn quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung không ít trụ sở văn phòng, văn phòng nhà xưởng, dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 lại càng được ưa chuộng hơn. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là tính tiện lợi và an toàn cao vì việc dọn chuyển văn phòng sẽ do một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 là gì?

Đây là một dịch vụ chuyên giúp khách hàng chuyển trọn gói tất cả các tài sản hay chuyển những tài sản theo yêu cầu của khách hàng từ văn phòng hiện tại sang văn phòng mới. Như tên gọi, địa bàn hoạt động chủ yếu của đơn vị cung cấp dịch vụ là khu vực quận 6.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng ? Nó có lợi ích gì?

Khi công ty, doanh nghiệp, tổ chức… có nhu cầu chuyển đồ đạc, tài sản sang văn phòng mới một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, có thể liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 tphcm để được tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích hơn so với việc tự thu xếp và vận chuyển đồ đạc trong văn phòng:

Đầu tiên, khách hàng không phải quy động nhân sự để phụ giúp tháo dở, sắp xếp đồ đạc cũng như thuê xe tải bên ngoài để vận chuyển đồ đạc. Thay vào đó, tất cả các khâu tháo dở, dọn dẹp, đóng gói đến vận chuyển, bày trí lại văn phòng mới đều được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện chỉnh chu, hoàn hảo.

Thứ hai, vì được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, qua đào tạo nghiệp vụ bài bản nên việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra trong thời gian ngắn hơn rất nhiều. Điều này tạo sự thuận lợi để công ty, doanh nghiệp có thể nhanh chóng đi vào hoạt động tại văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 bao gồm những dịch vụ gì?

Vì là dịch vụ trọn gói, nên dịch vụ chuyển văn phòng tại địa bàn quận 6 sẽ thực hiện trọn gói tất cả những công việc cần thiết để chuyển văn phòng và mang đến một văn phòng mới hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ sẽ bao gồm: Đóng gói đồ đạc, thiết bị, tài liệu; Vận chuyển; Lắp đặt, bố trí, sắp xếp lại đồ đạc, thiết bị, tài liệu tại văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhu cầu chuyển văn phòng lớn tại khu vực quận 6 đã kéo theo việc ra đời của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Nhưng không phải nhà cung cấp hay đơn vị cung cấp nào cũng có uy tín, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì loại hình dịch vụ này có liên quan trực tiếp đến việc bảo quản và vận chuyển tài sản. Thế nên, khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 6, khách hàng nên cân nhắc và tham khảo thông tin thật kỹ trước đưa ra quyết định.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Một trong những ứng cứ viên nhà cung cấp dịch vụ sáng giá, khách hàng có thể lựa chọn hiện nay đó là Vietnam Moving. Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, mà Vietnam Moving còn được nhận xét là nhà cung cấp dịch vụ có giá thành thấp nhất. Chỉ với một mức chi phí hợp lý, khách hàng sẽ có thể sự dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói an toàn, chất lượng và nhanh chóng.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 của Vietnam Moving

Vì sao Vietnam Moving là nhà cung cấp dịch vụ sáng giá nhất mà khách hàng nên chọn lựa?

– Uy tín thương hiệu: Đạt được uy tín và tiếng tăm nhất định trên thị trường qua nhiều dự án lớn thành công, vị thế thương hiệu của Vietnam Moving ngày càng được nâng cao và chiếm được ví trí nhất định. Đây được xem là sự bảo chứng tốt nhất để tạo dựng niềm tin bước đầu cho khách hàng.

– Quy trình chuyên nghiệp: Các bước cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tphcm nói chung và chuyển văn phòng quận 6 nói riêng của Vietnam Moving đều theo đúng quy trình chuyên nghiệp do Vietnam Moving đề ra.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng quận 6

Bước 1: Tứ vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tính toán, lập bảng báo giá đơn hàng

Bước 3: Bàn bạc, thảo luận chi tiết hợp đồng và ký kết

Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng

Bước 5: Nghiệm thu kiểm tra và quyết toán hợp đồng

Chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

Trước khi lập bảng báo giá, đội ngũ chuyên viên của Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại địa chỉ văn phòng khách hàng cung cấp để xem xét khối lượng công việc cần làm, khối lượng đồ cần vận chuyển cùng việc xác định lộ trình vận chuyển. Từ đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tính toán, để đưa ra mức chi phí sát sao và tiết kiệm nhất, theo hướng đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Một trong những yếu tố chứng minh cho năng lực cũng như chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 của Vietnam Moving là sự tín cậy và lựa chọn của rất nhiều khách hàng, đối tác trong nhiều năm hoạt động. Những đối tác, khách hàng lớn từng hợp tác cùng Vietnam Moving có thể kể đến như BT Group PLC, Cycler Per Second, An Sơn, Trang An, City Of Darwin…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ của Vietnam Moving

Những phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng khu vực quận 6 của Vietnam Moving:

– Anh Huỳnh Trường Giang (phường, quận 6): Có thể nói, Vietnam Moving là một trong những đơn vị chuyển văn phòng tốt nhất hiện nay. Công ty tôi cùng các đối tác, bạn hàng khi cần chuyển đồ sang văn phòng mới đều chọn Vietnam Moving. Dịch vụ chuyển văn phòng rất nhanh, gọn, giúp việc thay đổi văn phòng không ảnh hưởng nhiều đến sự vận hành bình thường của công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6

– Anh Nguyễn Văn Nam (phường, quận 6): Chúng tôi đánh giá cao về năng lực và chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng hcm quận 6 cũng như đơn vị Vietnam Moving. Nhờ có Vietnam Moving mà việc dọn đồ từ văn phòng cũ ở quận 6 sang văn phòng quận 1 của công ty chúng tôi được thực hiện trong thời gian rất ngắn. Đặc biệt hơn, cách tính chi phí của Vietnam Moving rất rõ ràng, chi tiết, giá rẻ hơn cả giá thị trường.

– Chị Võ Thị Mỹ Loan (phường, quận 6): Chào Vietnam Moving! Cho tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên đã thực hiện chuyển văn phòng cho tôi. Các bạn rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhờ có các bạn mà chúng tôi không mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc dời văn phòng. Không chỉ chuyên nghiệp, các bạn còn làm việc bằng cái tâm, sự chân thành và trung thực của mình. Tôi vô cùng hài lòng, tôi sẽ giới thiệu Vietnam Moving cho bạn bè, đối tác, bạn hàng cùng sử dụng.

Nếu có nhu cầu thay đổi văn phòng, chuyển đồ đạc từ văn phòng hiện tại sang văn phòng mới, tại sao khách hàng lại không lựa chọn Vietnam Moving – một đơn vị uy tín, chất lượng, thay vì những đơn vị khác? Xin vui lòng liên hệ đến Vietnam Moving để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng quận 6.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment