Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Chuyển văn phòng là nỗi ám ảnh của không ít nhân viên cùng chủ quản của các công ty, doanh nghiệp. Làm sao để có thể vận chuyển một khối lượng lớn các đồ đạc, thiết bị, hồ sơ, tài liệu trong thời gian ngắn để không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ làm việc là một bài toán nan giải.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3, bài toán chuyển văn phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dịch vụ không chỉ giúp chuyển văn phòng trọn gói, mà còn tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 là dịch vụ chuyên thực hiện các công việc nhằm giúp khách hàng chuyển tất cả các đồ đạc, trang thiết bị như bàn ghế, vách ngăn, tủ hồ sơ, máy in, vi tính, văn bản tài liệu… từ địa chỉ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Không chỉ thế, dịch vụ còn hỗ trợ sắp xếp, bố trí lại một văn phòng hoàn thiện tại địa chỉ mới theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 3? Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 có lợi ích gì?

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là quận tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trụ sở văn phòng của các công ty, doanh nghiệp nhất. Khi khách hàng trên địa bàn quận 3 có nhu cầu thay đổi sang địa chỉ văn phòng mới, có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 tphcm.

So với việc tự chuyển văn phòng thì sử dụng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích:

– Rút ngắn thời gian chuyển văn phòng, từ đó không ảnh hưởng nhiều đến tiến độ làm việc.

– Tiết kiệm nhiều công sức bởi công việc chuyển văn phòng đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ thực hiện trọn gói các bước.

– Chi phí ít tốn kém vì dịch vụ đã bao gồm trọn gói, khách hàng không phải thuê hay sử dụng thêm bất kỳ dịch vụ nào khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 bao gồm những dịch vụ gì?

Là loại hình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nên dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3 sẽ đảm nhận thực hiện tất cả các công việc chuyển văn phòng, bao gồm:

– Tháo dở: Trước khi thực hiện chuyển văn phòng, tổ kỹ thuật điện và tổ thợ mộc sẽ tiến hành tháo dở những thiết bị điện như máy lạnh, máy vi tính, máy in… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ kệ…

– Đóng gói: Tổ đóng gói sẽ tiến hành thực hiện các biện pháp bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển như bao bọc đồ đạc bằng vải và giấy gói chuyên dụng. Đồng thời, với các loại hồ sơ, tài liệu sẽ được phân loại theo từng phòng ban, đánh số và niêm phong.

– Vận chuyển: Tổ vận chuyển sẽ bóc xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến văn phòng mới.

– Bố trí, sắp xếp lại: Tổ kỹ thuật và tổ thợ mộc sẽ tái bố trí lại các thiết bị, vách ngắn, đồ dùng nội thất… theo vị trí mà khách hàng được chỉ định cũng như sắp xếp lại hồ sơ theo từng phòng ban.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 ở đâu uy tín, chất lượng?

Trong tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại địa bàn quận 3, nổi tiếng nhất hiện nay là Vietnam Moving. Đã hoạt động nhiều năm trong ngành, Vietnam Moving được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 uy tín và chất lượng hàng đầu.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của Vietnam Moving

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving, khách hàng sẽ được:

– Chuyển văn phòng giá rẻ: Vietnam Moving là đơn vị chuyển văn phòng chất lượng có mức giá luôn rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

– Chuyển văn phòng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao của Vietnam Moving sẽ tiến hành các bước chuyển văn phòng theo đúng quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

– Chuyển văn phòng an toàn: Tất cả các đồ đạc, đặc biệt là hồ sơ và tài liệu trong văn phòng sẽ được đóng gói và niêm phong kỹ lưỡng, cam kết tính an toàn và bảo mật 100% trong quá trình vận chuyển.

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng quận 3

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Bước 2: Khảo sát, tính toán và lập bảng báo giá chi tiết

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Thực hiện hợp đồng bao gồm các bước vận chuyển văn phòng theo đúng thỏa thuận

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng

Chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Chi phí dịch vụ sẽ được Vietnam Moving tính toán dựa trên hai yếu tố chính: khối lượng đồ cần vận chuyển, quãng đường giữa điểm đi và điểm đến. Trước khi tính toán chi phí, Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát thực tế để việc tính toán cũng như lập bảng giá chi tiết được chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

Về bảng giá cho dịch vụ chuyển văn phòng tphcm, Vietnam Moving luôn áp dụng mức giá đi sát với thị trường, thậm chí còn thấp hơn bảng giá so với nhiều đơn vị khác. Với bảng giá này, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm tối đa mức chi phí khi chuyển văn phòng.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, đến nay Vietnam Moving đã thực hiện rất nhiều đơn hàng vận chuyển cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Trong đó, tiểu biểu có một số dự án lớn như vận chuyển cho Honda Viet Nam, Công ty An Sơn, Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty Tràng An, Công ty Cycles Per Second CPS…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của Vietnam Moving

Sau khi hoàn thành các đơn hàng, Vietnam Moving thường thu thập ý kiến đánh giá và phản hồi của khách hàng để có thể cải thiện, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng của các gói sản phẩm – dịch vụ. Một số ý kiến, đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận 3 của Vietnam Moving:

– Chị Trần Thùy Lam (phường 2, quận 3): Trong lần thay đổi văn phòng mới gần đây, công ty tôi đã chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khu vực quận 3 của Vietnam Moving. Dịch vụ rất tốt, các anh nhân viên thao tác nhanh chóng, gọn lẹ. Tài liệu, hồ sơ được bảo quản và đánh số cẩn thận. Sau khi chuyển đồ sang văn phòng mới, các anh nhân viên còn hỗ trợ lắp ráp, bày trí, sắp xếp lại đồ đạc. Nhờ có Vietnam Moving mà việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản và nhanh hơn. Chỉ tầm sau nửa ngày là chúng tôi đã có thể ổn định làm việc tại văn phòng mới.

– Anh Phan Bảo Anh (phường 1, quận 3): Công ty tôi chuyển sang văn phòng mới có diện tích lớn hơn. Ban đầu tôi định cho nhân viên tự sắp xếp đồ đạc, rồi sau đó thuê xe tải chuyển đồ. Tuy nhiên, lại thấy quá tốn công sức và thời gian nên đã chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving. Tôi khá bất ngờ vì đơn vị có quy trình chuyển văn phòng rất chuyên nghiệp và khoa học. Chỉ khoảng 4, 5 tiếng là việc chuyển văn phòng công ty tôi đã hoàn tất. Giá cả của dịch vụ cũng tương đối rẻ. Tôi rất hài lòng. Cảm ơn Vietnam Moving.

Khách hàng muốn chuyển văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm chí phí? Khách hàng muốn đảm bảo tất cả đồ đạc, hồ sơ được chuyển đi một cách an toàn, bảo mật? Hãy liên hệ đến Vietnam Moving với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3. Vietnam Moving rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment