Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Khi muốn sử dụng một dịch vụ nào đấy, bất kỳ ai cũng hi vọng dịch vụ mà mình đã lựa chọn sẽ luôn giữ đúng uy tín, cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng. Đặc biệt, riêng với những loại hình dịch vụ liên quan đến tài sản khách hàng như dịch vụ chuyển văn phòng quận 2, thì việc đảm bảo an toàn cho tài sản nói riêng cũng như cho quyền lợi của khách hàng nói chung lại càng quan trọng hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 ra đời và đi vào hoạt động luôn đề cao uy tín và bảo vệ quyền lợi của khách hàng làm tiêu chí quan trọng. Đến nay, dịch vụ đã tạo dựng được tiếng vang nhất định, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 2.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 là gì?

Dịch vụ chuyên đảm nhận hoàn toàn các công việc cần thực hiển khi chuyển văn phòng. Theo đó, dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 sẽ tiến hành tháo dỡ, sắp xếp đồ đạc trong văn phòng cũ như đồ dùng nội thất, vách ngăn văn phòng, thiết bị máy móc, hồ sơ – tài liệu… Sau đó vận chuyển an toàn và bố trí, sắp xếp lại theo yêu cầu của khách hàng tại văn phòng mới. Địa bàn hoạt động của dịch vụ chủ yếu tại khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nào nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 2?

Bất kỳ khi nào và lúc nào có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói hay vận chuyển đồ đạc trong văn phòng, khách hàng đều có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 2. Ngoài chuyển văn phòng tại quận 2, dịch vụ còn chuyển văn phòng từ quận 2 đến những khu vực khác trong thành phố.

Là một dịch vụ uy tín và hoạt động lâu năm, khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trên, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích:

Chuyển văn phòng trọn gói: Dịch vụ sẽ thực hiện hoàn toàn các công đoạn chuyển văn phòng từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp, bố trí lại tại địa chỉ mới. Khách hàng sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian cho việc chuyển văn phòng, cũng như không phải tìm kiếm thêm một dịch vụ khác để thực hiện công đoạn nào.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với đội ngũ nhân chuyên nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, cùng quy trình thực hiện khoa học, dịch vụ sẽ tiến thực hiện chuyển văn phòng cho khách hàng trong thời ngắn nhất từ 4 đến 6 tiếng, tùy theo khối lượng đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 bao gồm những dịch vụ gì?

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là tính trọn gói. Dịch vụ sẽ bao gồm những dịch vụ nhỏ trong suốt quá trình từ chuẩn bị, thực hiện đến hoàn tất chuyển văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 tphcm bao gồm các dịch vụ:

– Phân loại, đóng gói, kiểm kê và niêm phong: Tất cả các đồ đạc trong văn phòng sẽ được tổ đóng gói tiến hành tháo dở, phân loại, đóng gói, kiểm kê và niêm phong nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

– Vận chuyển an toàn: Dịch vụ bao gồm cả việc khảo sát và thiết kệ lộ trình vận chuyển an toàn và ngắn nhất cho khách hàng. Sau khi đồ đạc đã được sắp xếp trên xe, đội xe sẽ vận chuyển đến địa chỉ văn phòng mới theo đúng lộ trình đề ra trước đó.

– Lắp ráp, bố trí: Ngoài hai dịch vụ trên, dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 2 còn thực hiện công đoạn cuối cùng là lắp ráp, bố trí đồ đạc lại văn phòng mới theo ý muốn của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng một văn phòng mới hoàn thiện nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 ở đâu uy tín, chất lượng?

Với sự phát triển kinh tế – xã hội ngày càng mạnh mẽ ở khu vực quận 2, nhu cầu vận chuyển chất lượng cao, nhất là chuyển văn phòng cũng theo đó tăng đáng kể. Không ít loại hình dịch vụ chuyển văn phòng ra đời.

Tuy nhiên, khi nói đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng hàng đầu tại quận 2, thì không thể bỏ qua thương hiệu Vietnam Moving. Đây là một trong các đơn vị tiên phong, dẫn đầu mở rộng và phát triển ngành chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 của Vietnam Moving

So với những đơn vị khác, khi lựa chọn Vietnam Moving, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích và sự đảm bảo quyền lợi hơn như:

– Dịch vụ giá rẻ nhất: Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tphcm với mức giá thấp hơn tư 10% đến 30% giá thị trường.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

– Cam kết bồi thường 100% giá trị: Nếu xảy ra trường hợp mất mát, tổn hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển, Vietnam Moving sẽ tiến hành thủ tục bồi thường 100% giá trị đồ đạc.

– Linh hoạt về thời gian: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tphcm 24/24 và 24/7, kể cả ngày lễ tết hay ngày cuối tuần.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tính toán, lập bảng báo giá

Bước 3: Thỏa thuận chi tiết điều khoản và kí hợp đồng

Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng

Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng

Chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

Luôn đề cao sự minh bạch và rõ ràng trong vấn đề giá cả, Vietnam Moving thực hiện đúng quy trình khảo sát, tính toán chi phí và lập bảng báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Trong bảng báo giá sẽ liệt kê rõ từng hạng mục, từng mức phí.

Giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 sẽ dao động theo khối lượng công việc (cụ thể là khối lượng đồ cần vận chuyển) và quãng đường vận chuyển. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai trở đây sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi hơn.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Một số dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện như vận chuyển cho các công ty, doanh nghiệp: Arla Foods, Canon, Bảo Việt, Honda, Comcast…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 của Vietnam Moving

Một số phản hồi, đánh giá của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 của Vietnam Moving:

– Anh Trần Chí Nam (phường Thảo Điền, quận 2): Vietnam Moving là một đơn vị có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 rất tốt. Điểm tôi thích nhất là thái độ nhân viên vô cùng thân thiện, lịch sự và nhiệt tình.

– Chị Võ Phương Thanh (phường Thủ Thiêm, quận 2): Các anh nhân viên của Vietnam Moving rất vui tính, làm việc khoa học, gọn gàng. Công ty tôi chuyển văn phòng chỉ trong khoảng 4 tiếng đồng hồ. Việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi chọn Vietnam Moving, cảm ơn Vietnam Moving rất nhiều.

– Chị Nguyễn Mỹ Tâm (phường Thủ Thiêm, quận 2): Văn phòng tôi có rất nhiều đồ đạc, máy móc và hồ sơ. Đang không biết làm sao có thể chuyển tất cả sang văn phòng mới nhanh gọn nhất có thể thì tôi tìm thấy thông tin dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving. Tôi thử liện hệ, thì được nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Trong quá trình chuyển văn phòng, nhân viên Vietnam Moving thực hiện các công đoạn đóng gói, hồ sơ, bao bọc bảo vệ đồ đạc rất kỹ, nên khi chuyển đến đồ đạc không bị trầy xước. Tôi rất hài lòng.

Với uy tín cao cùng tiếng tăm và nhiều thành công đã đạt được, Vietnam Moving xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 để khách hàng xem xét và lựa chọn khi có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 2 cũng như tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment