Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 được xem là quận sầm uất, có nền kinh tế phát triển năng động và mạnh mẽ nhất. Tập trung nhiều cơ quan hành chính, lãnh sự quán quốc tế, đặc biệt là các tòa cao ốc văn phòng, nơi đây luôn có nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 thuộc hàng cao nhất nhì.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Trong những năm gần đây, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Trong đó, nổi bật có dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1. Đây là dịch vụ chuyển văn phòng được đánh giá là uy tín, chất lượng và có tính chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng là một trong những dịch vụ phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thuộc loại hình dịch vụ này, dịch vụ chuyển văn phòng ở quận 1 sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn cần thực hiện khi chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, bao gồm: tháo dỡ, sắp xếp thiết bị, đồ đạc tại văn phòng cũ; vận chuyển; tái bố trí thiết bị, đồ đạc tại văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 có lợi ích gì?

Dịch vụ chuyên phục vụ những khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trong khu vực quận 1 hay từ văn phòng cũ tại quận 1 đến văn phòng mới ở những quận, huyện khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Khi cần chuyển văn phòng nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng sẽ có được những lợi ích:

– Tiết kiệm công sức: Khi chuyển văn phòng, thay vì các cá nhân, thành viên trong văn phòng phải tự tay phải sắp xếp, vận chuyển và tái bố trí đồ đạc, hồ sơ, tài liệu… thì với dịch vụ, tất cả mọi việc sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các cấp cao cũng như nhân viên văn phòng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức từ việc sắp xếp đến vận chuyển cũng như tái bố trí.

– Tiết kiệm thời gian: Vì đây là dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp nên các công đoạn chuyển văn phòng sẽ được thực hiện đúng quy trình khoa học, bài bản. Hướng đến đảm bảo hoàn thành việc chuyển văn phòng trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 bao gồm những dịch vụ sau:

– Sắp xếp, phân loại đồ đạc, hồ sơ: Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp, phân loại, đánh mã số đồ đạc, hồ sơ để có thể quản lý dễ dàng, hạn chế tình trạng thất lạc và tái bố trí nhanh hơn khi chuyển sang văn phòng mới.

– Đóng gói đồ đạc, hồ sơ: Nhằm bảo vệ an toàn cho đồ đạc, hồ sơ trong quá trình vận chuyển, dịch vụ sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc, hồ sơ theo đúng quy chuẩn.

– Vận chuyển: Tất cả các đồ đạc, hồ sơ… sẽ được vận chuyển an toàn từ địa chỉ văn phòng cũ đến địa chỉ văn phòng mới.

– Tái bố trí, sắp xếp đồ đạc, hồ sơ: Dịch vụ sẽ hỗ trợ tái bố trí, sắp xếp đồ đạc, hồ sơ theo đúng vị trí khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 ở đâu uy tín, chất lượng?

Với tần suất thay đổi văn phòng, chuyển văn phòng ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở tại quận 1, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ra đời. Tuy nhiên, khi xét về chất lượng, tính an toàn và sự chuyên nghiệp, thì không phải đơn vị nào cũng thỏa mãn được tất cả các tiêu chí trên.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Bàn ghế, đồ đạc chuyển văn phòng được bao bọc đóng gói cẩn thận

Trong tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 hiện nay, nổi bật có một đơn vị nhận được rất đánh giá tích cực cũng như sự tín nhiệm của các công ty, doanh nghiệp đó là Vietnam Moving. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1 tphcm nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của Vietnam Moving

Với nhiều năm hoạt động, Vietnam Moving không chỉ sở hữu bề dày kinh nghiệm, mà còn luôn không ngừng cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng tphcm tại quận 1 của Vietnam Moving:

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: Tiên phong trong ngành dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, Vietnam Moving luôn tự hào khi áp dụng một quy trình thực hiện chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo khoa học và hiệu quả.

– Tính an toàn, bảo mật tuyệt đối: Mỗi công ty, doanh nghiệp luôn có những tài liệu, hồ sơ nội bồ quan trọng. Nắm bắt được điều này, Vietnam Moving luôn đề cao tính bảo mật và an toàn cho tài liệu, hồ sơ của văn phòng trong suốt quá trình thực hiện vận chuyển trọn gói.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, tính toán, lập bảng báo giá chi tiết

Bước 3: Thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện đơn hàng

Bước 5: Hoàn thành, kiểm tra và nghiệm thu

Chi phí, bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đề cao sự minh bạch và rõ ràng, nhất là vấn đề chi phí, giá cả, Vietnam Moving luôn áp dụng một bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng đã được niêm yết, công khai. Đặc biệt, xét trên thị trường chung, Vietnam Moving áp dụng bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng ở mức thấp hơn từ 10% đến 30% so với những đơn vị khác.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 tphcm, dựa vào khối lượng đồ đạc trong văn phòng cũng như độ dài quãng đường vận chuyển, Vietnam Moving sẽ tính toán chi phí và lập bảng báo giá cụ thể gửi đến khách hàng.

Dự án lớn Vietnam Moving đã thực hiện

Từng bước khẳng định uy tín thương hiệu, thời gian qua Vietnam Moving đã nhận được nhiều sự tin yêu từ các khách hàng là những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến các khách hàng, đối tác nổi tiếng như Honda Viet Nam, Adidas Viet Nam, Canon Viet Nam, Arla Foods Viet Nam, Bảo hiểm Bảo Việt…

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của Vietnam Moving

Để hiểu thêm về thực tế chất lượng dịch của Vietnam Moving cung cấp, khách hàng có thể tham khảo một số ý kiến, đánh giá sau từ những khách hàng, đối tác đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tphcm tại quận 1:

– Chị Phạm Lan Anh (phường Bến Thành, quận 1): Vì một số lý do nên công ty chúng tôi chuyển sang văn phòng mới. Đang đau đầu không biết chuyển văn phòng sao cho nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc thì được một người bạn giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving. Sau khi nhờ Vietnam Moving chuyển văn phòng, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng, tính chuyên nghiệp của dịch vụ.

– Anh Trần Tấn Tài (phường Bến Thành, quận 1): Dịch vụ chuyển văn phòng của Vietnam Moving rất tốt. Công ty tôi đã từng sử dụng qua. Các anh nhân viên làm việc nhanh chóng, rất khoa học lại vô cùng nhiệt tình. Bàn ghế, kệ tủ được bao bọc cẩn thận, hồ sơ được đóng gói, đánh số, niêm phong kỹ trước khi vận chuyển. Đến văn phòng mới, các anh còn hỗ trợ lắp ráp máy lạnh, bàn tủ, bày trí lại đồ đạc.

Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng và mong muốn tư vấn thêm về dịch vụ chuyển văn phòng quận 1, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Vietnam Moving qua số điện thoại đường dây nóng 0909 098620.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment