DMCA.com Protection Status
Đường dây nóng
Giờ mở cửa
T2 - CN: 00:00 - 23:30

Chuyển Văn Phòng

Bạn đang lo lắng về việc chuyển dọn văn phòng từ địa điểm hiện tại sang địa điểm mới sẽ tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc? Tại sao bạn không nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như nhiều công ty khác vẫn đang sử dụng, giúp bạn chuyển văn phòng vừa tiện lợi vừa nhanh chóng? Các công ty dịch vụ này sẽ giải quyết tất cả những lo lắng trên của bạn.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ từ lâu được cung cấp tại công ty vận tải Vietnam Moving với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đã mang lại giúp mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc từ nơi làm việc cũ sang nơi làm việc mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài liệu, hàng hóa, tài sản của công ty trong quá trình vận chuyển. 

Với dịch vụ chuyển vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving cung cấp giúp bạn chuyển dọn văn phòng nhanh - gọn - chuyên nghiệp - đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi chuyển dọn. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp có giá rẻ tại TPHCM, công ty chuyển văn phòng Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp chuyên nghiệp tại Vietnam Moving bao gồm: 

1, Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM được cung cấp tại công ty Vietnam Moving là hình thức dịch vụ vận chuyển trọn gói với toàn bộ quá trình vận chuyển của bạn sẽ được đơn vị, công ty chuyển nhà Vietnam Moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ thực hiện giúp bạn từ a - z, bạn không cần làm bất cứ việc gì mà lại được cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản văn phòng bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

2, Khi nào nên sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói ? - Chuyển văn phòng trọn gói có lợi ích gì cho bạn ?

Những công việc dọn dẹp và khuân vác đồ dùng khi chuyển văn phòng gây ra không ít khó khăn cho bạn. Bạn muốn mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, hãy đến với các Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ nhận ra những lợi ích khi dùng dịch vụ như:

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự vận chuyển có thể sẽ mất khoảng từ 5 – 7 ngày, thậm chí lâu hơn, nhưng đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, việc đó được gói gọn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc và không bị gián đoạn quá lâu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

–  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Tiết kiệm công sức cho nhân viên công ty

Những việc bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh sẽ không khiến những thành viên công ty phải lo lắng nữa. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hầu hết dân văn phòng ít khi vận động, vậy nên sức khỏe cũng không lý tưởng cho làm việc nặng nhọc, dễ dẫn đến nhiều nguy cơ xấu. Vì thế, hãy để chúng tôi giúp bạn toàn bộ.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi luôn có giá cả cạnh tranh giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Quy trình vận chuyển được công ty dịch vụ chuyển văn phòng tiến hành trọn gói, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát hay xô lệch. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Đảm bảo sức khỏe cho bạn

Việc dọn dẹp và vận chuyển văn phòng chắc chắn sẽ tiếp xúc với bụi bẩn và các hóa chất khác nhau dễ gây hại đến sức khỏe. Bạn hãy để công việc đó cho những người có kinh nghiệm để mọi việc được giải quyết tốt hơn, an toàn và nhanh chóng hơn.

3, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Vietnam Moving bao gồm những gì?

Nhằm nâng cáo chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng tại Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - chuyên nghiệp tại TPHCM được cung cấp tại Vietnam Moving. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

.Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng đặt yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bước 2: chúng tôi lưu lại thông tin của bạn và cử người đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể.

Bước 3: Khi bạn đồng ý với giá cả và dịch vụ của chúng tôi thì tiến hành ký hợp đồng dựa trên giá đã báo.

Bước 4: Chúng tôi tiến hành cho nhân viên đến và bắt dầu chuyển văn phòng theo thời gian bạn yêu cầu đến văn phòng mới.

Bước 5: Sắp xếp lại đồ đạc tại địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Khi việc vận chuyển hoàn thành, bên khách hàng sẽ kiểm tra đánh giá mọi công việc, sau đó là thanh toán hợp đồng với Công ty Vietnam Moving.

4, Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở đâu uy tín, chất lượng tại Việt Nam?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đòi hỏi công ty thực hiện dịch vụ phải có năng lực thực sự, nhiều kinh nghiệm không để xảy ra tình trạng kéo dài thời gian và tốn kém chi phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói, Vietnam Moving đã được biết đến rất phổ biến trên khắp cả nước. Hoạt động theo phương châm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Vietnam Moving tạo dựng thành công bằng sự uy tín, trung thực và chất lượng cho bất cứ hợp đồng vận chuyển nào.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

5, Lý do để bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving

– Thời gian chuyển văn phòng nhanh nhất:

Việc chuyển văn phòng sẽ làm gián đoạn đến hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Đến với Vietnam Moving bạn có thể yên tâm với thời gian vận chuyển văn phòng nhanh nhất – chỉ từ 4 – 6 tiếng (tùy theo địa điểm), nhờ đó công ty bạn có thể ổn định hoạt động một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

– Tính chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn theo từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc cách khoa học để không làm thất lạc và làm lộn xộn đồ dùng của văn phòng bạn.

– Thời gian thoải mái, chủ động:

bạn có thể yêu cầu về thời gian chuyển văn phòng, kể cả thứ 7, chủ nhật giúp văn phòng bạn hoạt động tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo điều kiện về thời gian tối đa cho quý khách.

– Tính tiện lợi:

Tất cả quá trình bạn sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác, bởi chúng tôi sẽ thực hiện tất cả, kể cả những linh kiện điện tử hay nội thất khó tháo lắp và đảm bảo chất lượng cho bạn.

– Thủ tục nhanh chóng

Chỉ cần gọi số điện thoại hoặc tổng đài nêu yêu cầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát, tư vấn và báo giá toàn bộ chi phí để bạn tham khảo và ký kết hợp đồng.

– Phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Với tinh thần trách nhiệm và được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, nhân viên của Vietnam Moving sẽ làm việc liên tục cho đến khi công việc hoàn thành. Đặc biệt, Công ty sẵn sàng đóng góp ý kiến sắp xếp đồ cho hợp lý, hợp phong thủy giúp khách hàng gặp nhiều  điều may mắn hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

– Thực hiện đúng tiến độ

Công ty Vietnam Moving cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng, không làm lãng phí thời gian vàng bạc của khách hàng.

– Chi phí hợp lý

Chi phí của Công ty đưa ra chắc chắn là hợp lý nhất cho văn phòng bạn và đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

6, Bảng giá cước dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Vietnam Moving.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM, Công ty Chuyển văn phòng Vietnam Moving xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ được cung cấp tại TPHCM. 

Trên đây là toàn bộ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp tại công ty Vietnam Moving, hy vọng những thông tin dịch vụ được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng làm việc mới.