Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm

Một ngày bạn nhận thấy nơi ở hiện tại không còn phù hợp với mình và gia đình. Bạn thấy cần phải thay đổi nơi ở. Bạn đã cố gắng tìm kiếm những nơi ở mới phù hợp với điều kiện giai đình bạn. Bạn đã lên kế hoạch ở nơi ở mới một cách hoàn hảo và chỉ cần chờ đến ngày về nơi ở mới. Tuy nhiên, điều khiến bạn lo lắng nhất đó chính là lượng đồ đạc nơi cũ làm sao di rời một cách nhanh nhất mà không bị hư hỏng? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín? Thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm là những nguồn thông tin bạn đang cần tìm kiếm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm

(Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm)

Sự thay đổi trong đời sống hiện đại- dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời là tất yếu.

Từ thời xa xưa ông cha ta đã có câu “tấc đất tấc vàng”, “an cư thì mới lập nghiệp”,…cho đến ngày hôm nay, những điều này đã đi vào tiềm thức của một người và gần như đã trở thành một “nguyên lý” bền vững không thay đổi.

Với cuộc sống hiện đại với bao thay đổi, vẫn là những nhu cầu thiết yếu “ăn, ngủ, nghỉ, làm việc”. Tuy nhiên, với mỗi thời đại dường như có một sự thay đổi “ngầm” khi con người không chỉ hướng tới đầy đủ và còn hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiên tiến với một cuộc sống theo phong cách từng người.

Cùng với điều này là sự hình thành các trung tâm kinh tế lớn, thúc đẩy hiện tượng di dân từ nông thôn ra đô thị ngày càng đông và nhu cầu nhà ở, nhu cầu chuyển nhà là một điều “hiển nhiên”. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển nhà cũng từ đó ra đời đáp ứng mong mỏi của người dân.

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 12 nói riêng là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc. Quận 12 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm  cũng như như căn cứ nổi tiếng:  Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, các vườn mai, vườn kiểng… và nơi đây cũng là địa điểm trung tâm phát triển với nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, khu dân cư ngày càng đông đúc. Chính bởi vậy, nhu cầu chuyển nhà lại càng cao.

Mặt khác, con người luôn hướng tới sự đủ đầy trong cuộc sống, một môi trường với mọi mặt thuận lợi để phát triển,…và cần thiết phải chuyển nhà. Nhưng, khi bạn không có đủ nguồn lực, cơ sở vật chất chuyên dụng để chuyển nhà an toàn, không có thời gian,…thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những tồn động trên một cách nhanh chóng.

Hiện nay, có nhiều loại dịch vụ ra đời như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói,…Đối với mỗi dịch vụ lại có những ưu điểm khác nhau mang tới sự thuận tiện cho khách hàng.

Tại quận 12, tphcm- bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu uy tín?

Vietnam Moving chuyển nhà uy tín

( Vietnam Moving chuyển nhà uy tín)

Chắc hẳn bạn đã và đang đề ra những tiêu chí cụ thể để xác định một địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận 12, tphcm. Bạn có thể đánh gia dựa vào các tiêu chuẩn

+ Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho bạn

+ Tiết kiệm tối đa chi phí

+ Chuyển nhà trọn gói hiệu quả, chất lượng nhanh chóng

+ Ổn định tại nơi ở mới tiện lợi nhất là điều bạn mong muốn.

+ Nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn

Vietnam Moving là một trong những địa chỉ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm nói riêng và khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung uy tín- chất lượng và tiết kiệm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 Vietnam Moving?

Nếu như dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác chỉ giúp bạn đóng gói và chuyển đồ đạc đến nơi mới thì chúng tôi còn giúp bạn sắp xếp, phân loại đồ đạc, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới cẩn thận.

Nếu như dịch vụ chuyển nhà trọn gói nơi khác khác thu thêm phí dụng cụ đóng gói như thùng carton, xốp,… thì Vietnam Moving miễn phí.

Nếu như dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác phải chờ đợi lâu thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving  rất nhanh chóng và thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên Vietnam Moving sẵn sàng phục vụ bạn, xe tải phù hợp được điều phối ngay sau khi hai bên kí hợp đồng.

Vietnam Moving chuyển nhà trọn gói nhanh chóng-chất lượng

( Nhân viên Vietnam Moving làm việc chuyên nghiệp)

Nếu như dịch vụ khác không tận tình tư vấn về tất cả thắc mắc của bạn thì đường dây nóng 090909 8620 (Mr. Minh) của Vietnam Moving luôn túc trực 24/7 để phục vụ bạn.

Vietnam Moving còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo lắp các đồ dùng điện tử chuyên nghiệp, đảm bảo không bị hỏng hóc.

Chuyên viên, nhân viên, kỹ thuật viên của Vietnam Moving luôn nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp

Vietnam Moving kí kết hợp đồng, đảm bảo bồi thường hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết nếu xảy ra bất kì sơ sót như mất đồ đạc hay đồ hư hỏng, vỡ đồ, … một mặt để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, mặt khác để khách hàng thấy được trách nhiệm  và sự uy tín trong công việc của Vietnam Moving.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm ra sao?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói nói chung và chuyển nhà trọn gói tại quận 12, tphcm nói riêng Vietnam Moving đảm bảo thực hiện quy trình chuyển nhà trọn gói nhanh và tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của Vietnam Moving như sau:

+ Nhận yêu cầu từ khách hàng và giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng

+ Khảo sát thực tế địa bàn, báo giá,hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

+ Thực hiện chuyển nhà trọn gói theo hợp đồng

+ Thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Đối với chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm hoặc trong nội thành chỉ sau 4 – 6 giờ, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới. Nếu chuyển nhà trọn gói ngoại thành, tphcm sẽ chỉ mất 6 – 10 tiếng. Đối với chuyển nhà Bắc – Nam: trong vòng 3 – 5 ngày.

Mức chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm như thế nào?

Thông thường, mức chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Một số yếu tố phải kể đến đó là: nơi bạn chuyển đến và đi, số lượng đồ đạc, số chuyến xe cần vận chuyển.

Nếu đồ đạc bạn cần di rời nhiều thì chi phí sẽ cao hơn

Nếu chỉ chuyển nhà ở quận 12, tphcm thì mức chi phí sẽ ít hơn chuyển đến các quận khác, tỉnh thành khác.

Đối với Vietnam Moving luôn coi trọng chất lượng- uy tín- tiết kiện trong mọi dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí hợp lý.

Ngoài ra, hiện nay Vietnam Moving đã và đang thực hiện các chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn khi gia đình bạn có con nhỏ, bạn là học sinh, sinh viên chuyển nhà trọn gói, các trung tâm, tổ chức nhân đạo từ thiện,…sẽ nhận được những hỗ trợ của Vietnam Moving.

Khách hàng nói gì sau khi thực hiện chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving?

Trải qua bao năm tháng thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, tphcm và dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước nói chung. Vietnam Moving đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Vietnam Moving - đối tác chuyển nhà trọn gói tin cậy

 (Vietnam Moving – đối tác chuyển nhà trọn gói tin cậy)

Anh Nguyễn Văn Việt, Trưởng phòng kế toán, quận 12, tphcm nhận xét: “ tôi lo lắng không biết số lượng đồ đạc lớn sẽ phải làm sao để di chuyển. May quá, được sự hỗ trợ của Vietnam Moving. Sau khi sử dụng dịch vụ của các bạn tôi cảm thấy rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, nguyên tắc và chi phí hợp lý.”

Chị Phạm Thị Hà, nhân viên văn phòng, quận 12, tphcm nhận xét: “ Tôi chuyển nhà từ quận 9 sang quận 12, lo lắng không biết phải chuyển nhà thế nào. Được bạn giới thiệu dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, tôi đã rất hài lòng”.

Chữ “ tín”- tạo nên thương hiệu Vietnam Moving

Bạn hãy nói cho chúng tôi biết bạn cần chuyển nhà như thế nào, mong muốn của bạn ra sao? Vietnam Moving sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment