Dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt. Vậy làm sao phân biệt dịch vụ chuyển nhà nào tốt?
Để biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM và Hà Nội, bạn có thể search thông tin của dịch vụ đó. Tìm kiếm những lời nhận xét của khách hàng về dịch vụ đó. Gọi đến công ty và nhờ tư vấn quá trình chuyển nhà, một số điểm cần lưu ý sau:
dịch vụ chuyển nhà nào tốt.

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Công ty có tư vấn cho bạn tận tình miễn phí hay không?

Dịch vụ có phần khảo sát trước hay không? Khảo sát trước lượng đồ đạc, quãng đường đi là phần quan trọng trong dịch vụ để xác định cần phải dùng những dụng cụ gì tháo dỡ các thiết bị trong nhà của bạn, cần phải sử dụng bao nhiêu dụng cụ đóng gói theo kích thước và tính chất đồ đạc, cần sử dụng xe tải trọng bao nhiêu và di chuyển theo lộ trình nào cho an toàn và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, việc khảo sát của công ty còn tư vấn giúp bạn nên bỏ bớt những đồ đạc không còn sử dụng nữa để giảm bớt chi phí.

Dịch vụ có kí hợp đồng hay không? Dịch vụ chuyển nhà tốt luôn luôn có hợp đồng, trong đó ghi rõ những điều khoản như thời gian chuyển nhà, lượng đồ đạc, giá trị đồ đạc, giá trị hợp đồng, cam kết bồi thường nếu để thất lạc, mất mác đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, …

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt

Vào website của công ty và xem cách họ thực hiện dịch vụ, xem những khách hàng, đối tác của họ, càng nhiều khách hàng và khách hàng lớn chứng tỏ họ có được độ tin cậy rất cao từ phía người dùng.
Hoặc cách dễ dàng nhất là hỏi những người thân, bạn bè của bạn về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho bãi họ từng sử dụng. Thông qua người thân, bạn bè luôn là cách tốt nhất, vì họ sẽ bày tỏ thái độ thật sự với dịch vụ họ đã dùng. Đôi khi bạn tìm ý kiến của khách hàng trên mạng cũng chưa hẳn là khách quan, vì những ý kiến đó cũng có thể là thông tin chủ quan phía công ty đưa ra, để quảng bá cho dịch vụ của mình

Chuyển nhà là thời khắc quan trọng của mỗi gia đình, nó chứng tỏ sự phát triển, thăng tiến của bạn trong sự nghiệp và đời sống, vì thế hãy chọn một dịch vụ đáng tin cậy, một dịch vụ chuyển nhà tốt để đánh dấu “an cư lạc nghiệp” của bạn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment