Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm

Với diện tích 3576 ha được hình thành từ 5 xã phía Bắc và một phần thị trấn huyện Nhà Bè cũ kinh tế Quận 7 những năm qua phát triển không ngừng. Mật độ dân số đông cộng với kinh tế phát triển, số lượng hàng hóa nhiều mạnh nên dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 ở đây cũng đạt được bước tiến lớn.

Nhu cầu thuê xe tải của người dân quận 7 ngày càng tăng cao vì vậy để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm ăn của người dân nơi đây Vietnam Moving cũng đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tphcm. Đây là một dịch vụ mới lạ, thuận tiện đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn biết gì về dịch vụ thuê xe mới này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và trả lời những câu hỏi thú vị về dich vụ độc đáo này.

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm là gì?

Cho thuê xe tải quận 7 tphcm chính là quá trình giao dịch giữa đơn vị cho thuê xe và khách hàng cần thuê xe. Có thể là khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa nhưng không có xe tải để vận chuyển. Chính vì vậy, việc thuê xe tải sẽ đáp ứng nhu cầu của các hộ dân cư, công ty, doanh nghiệp sinh sống và làm việc tại quận 7.

Cho thuê xe tải luôn là dịch vụ hàng đầu trong việc chuyển văn phòng, chuyển nhà và hàng hóa

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm sẽ được sử dụng khi cư dân có nhu cầu chuyển nhà, cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng và cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Những vật dụng, đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh đều sẽ được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Đảm bảo sản phẩm hàng hóa luôn được an toàn

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 mang lại lợi ích cho khách hàng. Lợi thế mà dịch vụ mang đến cho người sử dụng sẽ không có dịch vụ nào khác có thể thay thế được:

  • An toàn: Hàng hóa, vật dụng bạn phải di chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Sẽ không có hiện tượng mất hàng, vỡ hàng trong quá trình di chuyển.
  • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7 giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Nếu như trước đây bạn phải mất đến vài ngày thậm chí cả tuần để chuyển đi đến địa chỉ mới. Thì bây giờ bạn chỉ mất vài giờ đã có thể sống trong ngôi nhà mới với những thiết bị đã được lắp đặt đầy đủ, tiện nghi.
  • Chi phí thấp: So với các dịch vụ khác hiện có trên thị trường thì dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm

Cho thuê xe tải quận 7 tphcm bao gồm những dịch vụ gì?

Thuê xe tải chở hàng quận 7 bao gồm rất nhiều những dịch vụ kèm theo như: bốc vác, vận chuyển, kho bãi, thu mua phế liệu…Đây đều là những dịch vụ cần cho khách hàng có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc vận chuyển hàng hóa. Tùy vào mục đích của bạn là gì? Cần bao nhiêu dịch vụ đi kèm? Có thể sử dụng những loại dịch vụ nào?..v.v. Bạn đều có thể lựa chọn sau khi đã thỏa thuận và thống nhất với đơn vị cho thuê.

Cho thuê xe tải uy tín, chất lượng ở đâu của Quận 7?

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang mở dịch vụ cho thuê xe tải, có những đơn vị đã hoạt động lâu năm nhưng cũng có doanh nghiệp vừa mới mở khiến cho dịch vụ này diễn ra sôi động hơn bao giờ hết tại quận 7.

Tuy nhiên, đây cũng chính là thác thức đối với khách hàng trong việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê uy tín, chất lượng. Một trong những đơn vị đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là Vietnam Moving. Với những thành công vốn có của mình Vietnam Moving xứng đáng là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận 7 tphcm.

Đáp ứng phục vụ 24/24 khi khách hàng yêu cầu

Lý do bạn nên lực chọn dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm của Vietnam Moving là gì?

Khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm của Vietnam Moving bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Từ thời gian cho đến các hoạt động đều được công ty đáp ứng một cách nhanh nhất, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của khách hàng.

Thời gian làm việc của khách hàng đều được đáp ứng 24/24. Chỉ cần khách hàng gọi điện và thông báo thời gian, địa điểm cụ thể công ty sẽ khảo sát và tính toán số nhân lực cần để tiến hành vận chuyển hàng hóa. Ưu cầu về thời gian luôn được đáp ứng một cách chính xác cũng chính là điều khiến Vietnam Moving thành công trong xây dựng niềm tin khách hàng.

Chi phí cho thuê xe vận tải luôn được giảm xuống thấp nhất phù hợp với mức chi phí bỏ ra của rất nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa 100%, nếu mất hoặc hư hỏng công ty đảm bảo hoàn lại số tiền mua thiết bị đó bằng mức giá của thị trường.

Quy trình cho thuê xe tải quận 7 tphcm của Vietnam Moving

Tiếp nhận thông tin => Khảo sát và kí hợp đồng => Cho thuê xe = > Nghiệm thu và kết thúc

4 bước trong một quy trình hoàn toàn đơn giản có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất, nhanh nhất.

Quy trình cho thuê đơn giản nên khách hàng dễ dàng tiếp cận

Chi phí, bảng giá cho thuê xe tải quận 7 tphcm

Giá cho thuê xe tải quận 7 tphcm còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như: thời gian, số lượng, dịch vụ bạn sử dụng…Sau khi đã khảo sát và thống nhất thì công ty sẽ tiến hành thống kê và đưa ra mức chi phí, bảng giá chính xác nhất. Để có thể biết chính xác mức giá phải trả khi thuê xe tải chở hàng thì tốt nhất bạn nên gọi điện đến Vietnam Moving để được tư vấn và đưa ra con số chính xác nhất.

Những dự án lớn mà Vietnam Moving thực hiện tại Quận 7 TPHCM

Với kinh nghiệm và thời gian dài hoạt động trên thị trường Vietnam Moving đã và đang hợp tác với rất nhiều những đối tác lớn như: Cannon, Honda, TAC Tràng An, CPS… Vietnam Moving đã hợp tác trong việc chuyển văn phòng và chuyển hàng hóa cho những đơn vị này từ rất lâu.

Ngoài ra, tất cả những cư dân quận 7 đều là những đối tác tin cậy, lâu năm và là động lực giúp công ty có thể hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tphcm của Vietnam Moving

Anh  Nguyễn Văn An (45 tuổi, nhân viên công ty TAC): Công ty đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving. Sử dụng dịch vụ này giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức. Chính vì vậy mà công ty rất hài lòng với chất lượng phục vụ của Vietnam Moving trong thời gian qua.

Nguyễn Khắc Hiếu (38 tuổi, sống tại Quận 7): Gia đình mới chuyển đến căn hộ mới với khá nhiều đồ đạc, vật dụng khác nhau. Vợ mang bầu một mình tôi không thể thu dọn để có thể chuyển nhà trong một buổi. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Vietnam Moving tôi chuyển nhà chỉ trong vòng vài tiếng mà không mất nhiều công sức.

Anh Trần Văn Chung sống tại phường 3 quận 7 tphcm cho biết: Mọi vật dụng, đồ đạc khi quyết định chuyển nhà đều được đảm bảo không hư hỏng và bị mất trong quá trình vận chuyển nên tôi rất yên tâm.

Với chi phí thấp, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp rất nhiều khách hàng nên lựa chọn Vietnam Moving đồng hành cùng, chắc chắn dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội và TP HCM của công ty sẽ không làm bạn thất vọng.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment