Công tác chuẩn bị chuyển nhà đón năm mới

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch đón năm mới. Trước tiên, việc chuyển đến nhà mới khang trang hơn đang được bạn quan tâm lên hàng đầu. Các công tác chuẩn bị việc chuyển nhà cần được thực hiện thế nào cho hợp lý về thời gian lẫn chi phí. Bạn đang cân nhắc giữa một loạt lựa chọn và các công việc cứ xếp chồng lên nhau?

Công tác chuẩn bị chuyển nhà đón năm mới

Chuẩn bị tâm lý trước khi chuyển nhà

Người ta thường nói: Ba lần chuyển nhà là hơn một lần cháy nhà. Chính vì thế mà bạn đừng nên xem nhẹ việc này. Vì lẽ, các công việc xảy ra cùng một lúc, trong một khoảng thời gian ngắn đòi hỏi bạn phải xử trí và phân phối sao cho hợp lý. Tâm lý trước khi chuyển nhà là điều rất quan trọng. Nó tạo cho bạn sự sẵn sang và chủ động khi ứng phó với tình hình, kể cả những phát sinh ngoài dự tính. Hơn thế, việc chuyển nhà trọn gói sẽ làm bạn khá căng thẳng và thậm chí cáu gắt với mọi người xung quanh. Rèn luyện trước tâm lý và chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ không bị khớp khi gặp những trường hợp trên.

Chọn ngày nhập trạch thích hợp

Ngoài ý nghĩa tâm linh, ngày nhập trạch chuyển văn phòng thường nên được bạn chọn lựa thật kỹ với mục đích mang đến nhiều điều may mắn và cầu bình an cho nhà cửa, gia đình. Ngày nhập trạch vào những ngày đầu năm mới lại mang một ý nghĩa cao hơn khi khởi động một năm mới hứa hẹn. Với một số gia đình, vào ngày này, mọi thành viên tổ chức cúng mâm cơm để ấm gia thất. Bạn cũng cần lưu ý một số lời khuyên chuyen nha hoặc những phương pháp sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy và hướng nhà của bạn.

Trang trí nhà mới bằng các loài hoa

Công tác chuẩn bị chuyển nhà đón năm mới

Hoa, cây, là là những biểu tưởng đặc trưng của thiên nhiên. Nếu nhà mới của bạn tràn ngập hương sắc hoa lá thì cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ thanh nhẹ, trong khiết. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhờ đó mà được nâng cao hẳn lên. Hoa mang đến sự tươi trẻ, mang đến hương thơm dịu nhẹ tâm hồn. Hoa còn làm đẹp và khang trang hơn cho căn phòng thô cứng bấy lâu của bạn. Vì thế, đừng ngại mua những chậu, lọ bông hoa về để trang trí nhà cửa thêm phần khang trang và có hương vị của thiên nhiên.

Thông tin liên hệ

Vietnam Moving – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng
Liên hệ với chúng tôi ngay tại số Hotline: 0909098620 (A. Minh) hoặc gửi các thắc mắc hoặc thông tin cần giải đáp của bạn qua email: info@vinamoving.com.
Tiện lợi cho việc trao đổi trực tiếp hơn nữa, bạn có thể đến địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment