Có cách nào chuyển nhà nhanh chóng, gọn nhẹ không?

Dành cho những người không có thời gian chuyển nhà. Bài viết đề cập đến cách chuyển nhà nhanh chóng, gọn nhẹ lại tiết kiệm chi phí.
Nếu ngày xưa, bạn phải tự mua dụng cụ, tự tìm thùng carton, tự tháo dỡ đồ đạc, tự đóng gói, tự vận chuyển thì ngày nay bạn hầu như không phải làm bất kì điều gì khi chuyển nhà nữa.
Nhận thấy nhu cầu của nhiều người trong thời đại công nghiệp, trong guồng máy công việc và hàng trăm việc áp lực khác, các dịch vụ chuyển nhà bắt đầu mọc lên, nhằm giảm thiểu nỗi lo lắng của mọi người khi phải chuyển nhà.

Có cách nào chuyển nhà nhanh chóng, gọn nhẹ không?
Trong đó, nhiều công ty định vị mình là dịch vụ rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất hay dịch vụ nhanh chóng nhất. Bạn dễ dàng tìm được dịch vụ tốt cho mình thông qua tìm kiếm trên internet.

Với dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần:

Lựa chọn dịch vụ phù hợp thông qua gọi điện xin báo giá, thỏa thuận các điều khoản, hỏi người đã chuyển nhà trước và xin ý kiến.
Chờ người khảo sát đến xem xét tình hình đồ đạc, tham khảo địa hình, đường xá trước khi chuyển nhà và kí hợp đồng nếu bạn thấy hài lòng với cam kết dịch vụ và chi phí.
Đến đúng ngày chuyển nhà, bạn chỉ cần giám sát nhân viên tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Tiếp đến là các thành viên trong nhà có thể thoải mái đến nhà mới và chờ đồ đạc được chuyển đến một cách an toàn nhất.
Giám sát nhân viên sắp xếp đồ đạc lại cho mình, nghiệm thu đồ đạc, nhà cửa.
Cuối cùng là thanh toán hợp đồng sau khi đã hoàn tất mọi việc trong nhà và hài lòng với dịch vụ chuyển nhà.
Với cách chuyển nhà hiện đại này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí. Bạn không cần phải tự mình mua dụng cụ đóng gói, không phải tự thuê xe vận chuyển, không cần phải mua lại đồ đạc nếu có xả ra hư hao, trầy xước do không có kĩ năng đóng gói chuyên nghiệp, …
Một trong những ưu điểm lớn của việc chuyển nhà này là bạn được đảm bảo an toàn đồ đạc và được bồi thường (trong giá trị hiện tại của tài sản) nếu có mất mác.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment