Chuyển nhà trọn gói – những khó khăn thường gặp

Khi kinh doanh lĩnh vực nào cũng vậy, những khó khăn, thử thách luôn luôn hiện hữu mà các đơn vị kinh doanh cần phải đối mặt. Đối với các đơn vị cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói thì ngoài những khó khăn về khách hàng, cạnh tranh, doanh thu,… họ còn phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ của mình.

Để giúp các bạn hiểu hơn và cảm thông hơn đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, một nhân viên của công ty Vietnam Moving đã chia sẻ những khó khăn mà mình đã từng gặp phải trong suốt quá trình thực hiện công việc chuyển nhà , chuyển văn phòng

Chuyển nhà trọn gói – những khó khăn thường gặp

 Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những khó khăn mà các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường xuyên gặp phải.

Chuyển nhà trọn gói – những khó khăn thường gặp

Gặp phải ngày trời mưa

Đối với dịch vụ hoạt động ngoài trời thì vấn đề thời tiết là vấn đề khó mà kiểm soát được. Mỗi khi trời mưa thì hoạt động chuyển nhà luôn bị gián đoạn, điều này khiến cho thời gian chuyển nhà sẽ kéo dài hơn.

Theo một nhân viên chuyển nhà chia sẻ: “mỗi lúc gặp trời mưa, nếu mà mưa nhỏ thì tôi cũng cố gắng để hoàn thành công việc, nếu mưa lớn quá thì buộc phải trú mưa, lúc này công việc bị gián đoạn, làm ảnh hưởng đến cả quy trình làm việc của nhóm. Đây là khó khăn mà chúng tôi sợ gặp phải nhất”.

Hư hỏng xe giữa đường

Công việc chuyển nhà thì không thể nào thiếu những chiếc xe vận chuyển được. Nhưng đôi khi xe bị hỏng giữa đường hay thủng lốp xe làm ảnh hưởng đến vấn đề vận chuyển. Nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này đã cuốn cuồng gọi về đơn vị cung cấp vì mãi mà không thấy xe vận chuyển đâu, họ sợ rằng nhân viên đã lấy đồ của họ và đi mất.

Đường đi khó khăn

Thường thì các con đường tại thành phố Hồ Chí Minh khá tốt, chỉ có ảnh hưởng lớn nhất là tình trạng kẹt xe. Nếu như đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói biết khéo léo chọn lựa những khung giờ không kẹt xe để vận chuyển thì quá trình vận chuyển sẽ rất dễ dàng.

Với những khó khăn mà các đơn vị chuyển nhà trọn gói gặp phải thì họ luôn phải nỗ lực để cố gắng vượt qua. Hi vọng với bài viết này, khách hàng sẽ hiểu hơn về những khó khăn của những đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích này.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment