Chuyển nhà trọn gói là như thế nào

Lúc trước, mình cần chuyển nhà, nhưng chuyển nhà một mình thì vất vả quá, có bạn khuyên nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnammoving vì chất lượng tốt, giá cả lại phải chăng.

Bạn mình đã tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cho mình. Mình xin chia sẻ lại cho các bạn, đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng lại không có người cùng chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving có dịch vụ chuyển văn phòng , công xưởng, lưu kho bãi, lưu giấy tờ hành chính, … đặc biệt là chuyển nhà trọn gói.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving như thế nào

Đầu tiên, bạn chỉ cần gọi đến số hotline của công ty 090909.8620 để được tư vấn và báo giá, hoàn toàn miễn phí nha.

Sau đó, họ sẽ cho người đến nhà bạn để khảo sát, đồ đạc cần chuyển nhiều hay ít, có nhiều vật dụng dễ vỡ không, nơi cần chuyển đến cách bao xa, để tư vấn cho bạn cách tiết kiệm chi phí nhất. Thường thì bạn cần phải bỏ đi các vật dụng không còn sử dụng được nữa để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chuyển nhà.

Sau khi đã thống nhất hình thức chuyển, thời gian chuyển, bạn sẽ kí hợp đồng với nhân viên của công ty.

Tiếp theo, nhân viên đến và dọn đồ ra, đóng gói bằng thùng carton, nếu là đồ dễ vỡ sẽ chèn giấy báo, chăn, mút xốp bên trong. Nếu là giấy tờ hồ sơ sẽ được để riêng và có đánh dấu quan trọng để không bị thất lạc. Nhà bạn có piano hay cây kiểng cũng không cần phải lo lắng vì nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp và cẩn trọng. Đảm bảo piano hoặc cây kiểng của bạn đều an toàn, không trầy xước.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving

Tiếp tục quá trình là xe tải chuyên dụng sẽ đến để chở đồ đạc đến nhà mới của bạn. Tùy vào đồ đạc nhiều hay ít mà có xe lớn hay nhỏ, có cả container nữa.

Chuyển nhà trọn gói có an toàn

Công ty cam kết nếu đồ đạc có hư hao, mất mác sẽ hoàn lại 100% giá trị tài sản tại thời điểm đóng gói. Nên về chất lượng được đảm bảo 100%. Nhân viên còn rất nhiệt tình, thái độ trách nhiệm cao.

Nếu bạn có nhu cầu sắp xếp lại đồ đạc sau khi chuyển, công ty cũng nhận sắp xếp luôn, nhưng phải thỏa thuận trước khi kí hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tiết kiệm thời gian và sức lực cho người bận rộn cũng như nhà ít thành viên.

Bạn có thể truy cập website https://vietnammoving.com để biết thêm chi tiết. Hoặc đến địa chỉ tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment