Chuyển nhà trọn gói để chào đón năm mới nhanh thôi

Cuối năm có rất nhiều gia đình muốn chuyển đến nhà mới, một phần là vì muốn tranh thủ những ngày nghỉ, một phần là vì muốn đón một năm mới thật sung túc, đầy đủ và ấm cúng bên những người thân yêu của mình.

Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng được tăng lên thì cũng là lúc mà nhiều công ty cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói để phục vụ tốt nhất theo yêu cầu. Thế nhưng giữa muôn vàn công ty thì bạn khó lòng mà chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Và nếu như bạn thây băn khoăn hay lo lắng thì hãy đến với Vietnam Moving của chúng tôi nhé!

Tới đây bạn có thể chọn cho mình bất kỳ dịch vụ nào theo như ý muốn, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình và mức thu nhập của mình. Với chất lượng cao, đảm bảo sư uy tín chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với những công ty cùng làm về dịch vụ này, bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro khi tìm tới công ty họ. Ví dụ như việc hình thành những phát sinh như tính thêm chi phí nếu như vượt ngoài số km quy định, trong quá trình chuyển không cẩn thận làm vỡ đồ đạc, tổn thất hay mất mát. Bạn không phải trả nhiều tiền để chi trả cho dịch vụ này, thế nhưng bạn sẽ thấy xót những đồ đạc trong gia đình của mình khi mà thấy chúng không được bao bọc, được bảo vệ cẩn thận.

Chuyển nhà trọn gói để chào đón năm mới nhanh thôi

Chẳng những thế, nhiều công ty lúc khảo sát thì báo một giá, lúc ký hợp đồng lại một giá rồi tới khi nghiệm thu và tính chi phí thì họ lại đòi hỏi thêm một số khoản phụ thu khác, ví dụ như phụ cấp cho nhân viên trong việc ăn uống, di chuyển,… Và như thế thì gây khó khăn cho khách hàng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng tại Vietnam Moving thì những vấn đề, những khó khăn ở trên sẽ không xảy ra đến với bạn. Trước khi ký kết hợp đồng, bên công ty sẽ xem xét, cân đối lượng đồ đạc cũng như khoảng cách chuyển đồ từ nhà cũ đến nhà mới, từ đó sẽ tính được giá thành mà bạn cần phải chi trả. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách đóng đồ đạc và bọc chúng lại, từ đó bạn sẽ phân loại được những đồ nào là đồ dễ vỡ, đồ nào là đồ điện tử,….

Chuyển nhà trọn gói để chào đón năm mới

Nếu như gia đình bạn có nhiều đồ đạc thì chắc chắn là giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, trong quá trình bọc và di chuyển thì tất cả đồ đều được bảo vệ để có thể tránh được những va chạm làm bị vỡ, bị hỏng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đề cao vai trò của khách hàng giống như thượng đế, vì thế nên chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng và thoải mái. Nhân viên có thể lực tốt sẽ giúp cho bạn có thể vận chuyển được những đồ đạc nặng như tủ, như giường,…

Không chỉ là tác phong làm việc chuyên nghiệp, khi bạn sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cao nhất của mọi đồ đạc, tránh thất thoát. Sau khi đến nhà mới mọi đồ đạc sẽ được chuyển vào nhà, lắp vào những bị trí rất thích theo ý của khách. Nếu như tủ hay giường tháo ra thì sẽ được đóng lại khít như ban đầu. Toàn bộ quá trình này bạn có thể giám sát, theo dõi sát sao và kiểm tra mọi đồ vật xem có thiết sót gì không.

Sau khi mọi thứ đã xong, chủ nhà sẽ tổng hợp lại một lần nữa, từ đó sẽ báo lại thiệt hại với công ty nếu có xảy ra. Toàn bộ chi phí được thanh toán theo đúng như hợp đồng, dịch vụ Chuyển nhà trọn gói không nhận thêm bất kỳ một khoản nào. Vì thế bạn sẽ thấy thoải mái hơn, yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn công ty chúng tôi.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment