Một trong những dịch vụ ngày càng được quan tâm đó chính là cho thuê xe tải. Tại Hà Nội hiện nay với sự phát triển không ngừng đi lên của nền kinh tế cùng với đó là những doanh nghiệp, công ty được thành lập và phát triển với nhu cầu cung cấp hàng hóa phủ sóng khắp cả nước thì cho thuê xe tải đang dần trở thành một dịch vụ không còn quá xa lạ. Vậy, tìm dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội uy tín, chất lượng ở đâu, những nguồn thông tin cơ bản về vấn đề này như thế nào?

Vietnam Moving triển khai dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp. HCM -Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Mỗi khi cần chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến một địa điểm khác. Các loại xe ba gác,…những loại xe này có thể chưa đáp ứng được những nhu cầu của bạn,  bạn đang thiếu phương tiện vận chuyển? Nắm bắt được thực trạng này cùng với mong muốn hỗ trợ các cá nhân và quý doanh nghiệp, công ty mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Vietnam Moving triển khai dịch vụ cho thuê xe tải tại Tp. HCM -Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thuê xe tải đang trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với những cá nhân, doanh nghiệp. Với sự phát triển giao lưu buôn bán trên mọi miền đất nước, nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà chưa có đủ những điều kiện để tiến hành thì lúc này việc thuê xe tải uy tín chất lượng và đảm bảo là vô cùng cần thiết.

Những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp vì một lý do nào đó mà chư thể đủ nguồn lực cũng như các điều kiện để vận chuyển hàng hóa đi từ nơi này đến nơi khác thì lúc này việc sử dụng cho thuê xe tải dường như một giải pháp “cứu nguy” giúp bạn có thể đảm bảo đúng tiến độ của công việc với những đối tác khách hàng.

Là người bạn đồng hành với những tổ chức doanh nghiệp, những cá nhân, luôn sát cánh phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì dịch vụ cho thuê xe tải đã có sự “vặn mình” đáng kể, đổi mới với những dịch vụ ra đời để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Vietnam Moving – Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa, vận tải

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải bao gồm dịch vụ cho xe tải vận chuyển nhà và dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trọng tải khoảng từ 500kg, 1 tấn, 2,5 tấn đến 18 tấn. Với mỗi loại hình đều có những nét đặc thù riêng nhằm đáp ứng một cách phù hợp nhất nhu cầu của bạn.

Cho thuê xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Với những nét ấn tượng đặc biệt tốt trong lần đầu tiếp xúc, sự nguyên tấc trong việc tuân thủ các quy trình và cam kết trách nhiệm trong công việc… là những yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững, uy tín và sự chuyên nghiệp Vietnam Moving trong những dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đi lên với vô vàn những chông gai và thử thách trên con đường chiếm lĩnh thị phần khách hàng, Vietnam Moving đã có những bước tiến thành công vượt trội khi được bình chọn là một trong các công ty vận chuyển uy tín tại Hà Nội.

Bạn có thể an tâm bởi Vietnam Moving có đầy đủ những yếu tố cần và đủ để bạn có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin trong việc thuê xe tải, vận chuyển nhà, hàng hóa, chuyển văn phòng,…

Yếu tố tạo nên sự thành công bền vững của Vietnam Moving trong dịch vụ cho thuê xe tải:

  • Uy tín:

Vietnam Moving với những dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

     

       ( Vietnam Moving  cho thuê xe tải uy tín) 

  • Rộng khắp:

Chi nhánh của Vietnam Moving  trải dài khắp cả nước nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển bất kỳ nơi đâu trên mọi miền đất nước.

  • Cơ sở vật chất:

Các loại xe tải của Vietnam Moving đa dạng với trên 200 các loại xe tải lớn nhỏ khác đều được cấp giấy chứng nhận chất lượng cao.

  • Nguyên tắc:

Tuân thủ đúng nguyên tắc: Đúng giờ – Đúng hẹn là tiêu chuẩn của Vietnam Moving .

  • Chuyên nghiệp:

Đội ngũ lái xe và nhân viên có chuyên môn: Vietnam Moving thường tổ chức những khoá đào tạo chuyên môn, kiểm tra, huấn luyện cho tài xế xe tải và nhân viên để tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhân viên Vietnam Moving làm việc chu đáo và tận tình

  • Trách nhiệm:

Yếu tố tinh thần trách nhiệm hàng đầu: những nhân viên của Vietnam Moving luôn luôn là những con người không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn hết sức nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao.

  • Thấu hiểu khách hàng:

Nhờ  những kinh nghiệm đúc rút từ các chuyến đi thực tiễn, Vietnam Moving luôn thấu hiểu loại xe nào phù hợp để tư vấn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Thời gian phục vụ:

Vietnam Moving luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách  hàng 24/7, cả ngày lễ.

  • Chi phí:

Chi phí phù hợp với những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp,..bởi bạn bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

  • Chất lượng

Vietnam Moving xin cam đoan hàng hoá của quý khách sẽ đến đúng địa điểm an toàn và nguyên vẹn.

Quy trình cho thuê xe tải của Vietnam Moving

Bạn có nhu cầu có thể liên hệ qua đường dây nóng 08.62619893 – hotline Mr. Minh-090909 8620

+ Nhân viên Vietnam Moving sẽ tư vấn một cách cụ thể miễn phí và ghi nhận những thông tin về nhu cầu mong muốn của khách hàng về khối lượng hàng hoá, kích thước hàng hoá, địa điểm cần đến.

+ Sau khi các chuyên viên nhận định và phân tích thông tin, phía công ty sẽ đưa ra loại hình xe phù hợp với nhu cầu của bạn và báo giá về cho quý khách.

–   Để giúp quý khách có thể yên tâm hơn, chúng tôi sẽ giúp quý khách trong việc tham quan  và đánh giá đội ngũ xe tải của công ty trước khi hai bên tiến hành kí kết hợp đồng.

+  Sau đi đến kí kết hợp đồng sẽ thực hiện hợp đồng

+ Nghiệm thu hợp đồng và kết húc hợp đồng

Chi phí cho thuê xe tải Hà Nội

Bạn có thể an tâm bởi Vietnam Moving luôn luôn phục vụ khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất, hầu hết phù hợp với cá nhân, tổ chức doanh nghiệp khi cần thuê xe tải Hà Nội nói riêng va các tỉnh thành nói chung.

Đối với vấn đề chi phí, sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như: thời điểm bạn thuê xe tải, khoảng cách mà bạn muốn vận chuyển hàng hóa, thời gian vận chuyển và loại xe mà bạn thực hiện trong ký kết hợp đồng.

+ Thời điểm: Thông thường, nếu bạn lựa chọn thời điểm thuê xe tải vào những dịp cận tết mức giá sẽ cao hơn.

+ Khoảng cách: nếu bạn chỉ vận chuyển trong địa bàn thủ đô Hà Nội mức giá sẽ khác khi bạn thuê đi các tỉnh thành xa hơn.

+ Loại xe: Nếu bạn lựa chọn loại xe tải có trọng lượng lớn đồng nghĩa với khối lượng hàng hóa mà bạn định thuê vận chuyển với con số lớn thì mức giá sẽ cao hơn những loại xe trọng lượng nhỏ.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi Vietnam Moving luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Vietnam Moving- sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải, Vietnam Moving luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của các công ty, doanh nghiệp mà còn là những cá nhân khi có nhu cầu thuê xe tải. Bằng chứng là những doanh nghiệp,  những công ty lớn là những đối tác tin cậy đã sử dụng dịch vụ xe tải của Vietnam Moving  như: Honda,  ngân hàng BIDV, Prudential Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty FPT, Công ty VNPT, Vietjet Air, Công ty Hoàn Long, Công ty Hotdeal, Công ty Cungmua…đều lựa chọn chúng tôi khi họ có nhu cầu.

Vietnam Moving- đối tác tin cậy của khách hàng

Phía bên đại diện của công ty Hoàng Long sau khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội của Vietnam Moving cho biết cảm nhận: “Chúng tôi thực sự rất hài lòng về tính chuyên nghiệp, quy trình làm việc  bài bản và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Vietnam Moving. Và chắc chắn, phía công  ty Hoàng Long chúng tôi chắc chắn sẽ còn hợp tác với Vietnam Moving và sẽ giới thiệu  đến các đối tác khác khi họ muốn thuê xe tải.”

Với phương châm không ngừng đổi mới, nâng cao tinh thần học hỏi và tiếp tục tạo cho khách hàng niềm tin tưởng bền vững Vietnam Moving chúng tôi cho thuê xe tải Hà Nội và các tỉnh thành sẽ luôn luôn lấy yếu tố uy tín, chất lượng lên hàng đầu nhằm phục vụ một cách tốt nhất, mang đến sự tin tưởng bền vững từ phía khách hàng.

Hãy nói với chúng tôi những nhu cầu, mong muốn của bạn và Vietnam Moving sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trên những chuyến xe tải chất lượng đi khắp mọi miềm của tổ quốc thân yêu.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này