Cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Thông thường, xe tải chuyển đồ sẽ có trong gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vietnam Moving. Nhưng đối với các khách hàng không có nhu cầu sắp xếp, tháo lắp đồ, mà chỉ có nhu cầu cần vận chuyển, các bạn có thể sử dụng dịch vụ “cho thuê xe tải chuyển văn phòng ” của Vietnam Moving.

Bên cạnh lợi thế về nguồn nhân lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà điểm vượt trội của Vietnam Moving được các khách hàng đánh giá cao hơn các đối thủ khác chính là việc sở hữu đội xe tải số lượng lớn, có thể đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất.

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Chúng tôi đảm bảo xe luôn ở tình trạng tốt nhất, không có sự cố hỏng hóc giữa đường, gây ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Trước khi đến điểm hẹn, công ty luôn kiểm tra xe trước một ngày để đảm bảo tất cả phải hoạt động trơn tru.

Trọng tải các loại xe từ 1 tấn đến 2, 5 tấn. Cách tính giá thuê xe tải phụ thuộc vào các yếu tố:
– Quãng đường từ điểm xuất phát đến đích
– Số lần bạn sử dụng xe
– Loại xe bạn sử dụng

Quy trình khảo sát, tư vấn trước khi kí hợp đồng cho thuê xe tải được tiến hành như sau:
– Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietnam Moving tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
– Nhân viên của Vietnam Moving sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc của bạn cần chuyển để bố trí xe phù hợp. Chúng tôi không nhận yêu cầu qua mô tả của khách, mà sẽ đến tận nơi để khảo sát, tránh trường hợp khách hàng mô tả không chính xác, đến lúc thực hiện công việc sẽ phát sinh thêm xe hoặc xe không kín hết chỗ, gây lãng phí và tốn kém thêm cho khách hàng.

– Hai bên tiến hành kí hợp đồng
– Nhân viên lái xe sẽ có mặt tại nhà khách hàng trước khoảng 10 phút theo lịch hẹn để tránh sai hẹn với khách.
– Thông thường, lái xe của Vietnam Moving sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bê vác đồ ra xe. Việc này hoàn toàn không mất phí, dựa trên tinh thần làm việc và ý thức của người lái xe.
– Lái xe và một phụ xe sẽ giúp bạn xếp đồ lên xe cho hợp lý và tiết kiệm diện tích để đồ
– Tùy vào thời điểm khách hàng chuyển đồ mà người lái xe sẽ tính toán đi đoạn đường nào để tránh tắc đường hay tránh đi vào đường cấm.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment