Cách để chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng

Sống ở thành phố Hồ Chí Minh chật chội, người càng lúc càng đông mà đất thì không tự sinh ra được. Mọi người đều mong sống trong ngôi nhà to hơn, tiện nghi hơn, nhưng việc chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh thường tốn nhiều thời gian, chi phí và sức lực.
Bạn đã tìm được nhà thích hợp và đang băn khoăn không biết phải làm những gì để chuyển nhà dễ dàng hơn?
Ngày nay có rất nhiều cách để bạn chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện hơn.

Cách để chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng

Nếu nhà bạn ít đồ đạc, bạn chỉ cần đóng gói chúng và tự chuyển bằng xe máy của mình, vài chuyến là xong.
Nếu nhà bạn có nhiều đồ hơn, bạn có thể đóng gói và gọi xe chuyên chở hàng hóa, thường là các loại xe bán tải cỡ nhỏ, vừa hoặc xe tải với giá từ 100,000 đồng đến 500,000 đồng tùy khoảng cách địa lí và lượng đồ cần chuyển.
Đối với gia đình đã ở lâu năm, quá trình chuyển nhà khó khăn hơn. Với lượng đồ đạc tích lũy nhiều năm thì việc dọn đồ đạc, đóng gói và chuyển đi vô cùng phức tạp, chưa tính đến gia đình có chậu kiểng quý, đàn piano, vật nuôi, nhiều tủ giường. Những gia đình này thường chọn giải pháp chuyển nhà của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển.
Chuyển nhà bằng dịch vụ vận chuyển giúp quá trình chuyển nhà của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt tạo cho bạn khoảnh khắc đáng nhớ về việc di dời. Chuyển chỗ ở với nhiều người được xem là bước ngoặc lớn trong cuộc đời, từ nhà nhỏ sang nhà to hơn, từ nhà hẻm sang nhà mặt tiền, từ nhà xa khu dân cư đến nhà trung tâm.
Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại khoảnh khắc này một cách trọn vẹn và đáng nhớ.
Dịch vụ chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi cung cấp từ khâu tư vấn, khảo sát, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nhà mới của bạn.
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những việc cần chuẩn bị trước để việc chuyển nhà suôn sẻ, không bỏ sót điều gì.
Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo dỡ đồ đạc trên tường bằng các dụng cụ tiên tiến, kinh nghiệm của nhân viên, ví dụ như máy lạnh, tủ, kệ, quạt treo tường, đèn, máy nước nóng, …
Chúng tôi giúp bạn phân loại đồ đạc theo tính chất, đo đạc kích thước từng đồ vật và đóng gói phù hợp chất liệu, kích thước của đồ vật tránh tổn hại đến giá trị. Bên trên mỗi thùng đều ghi chú từng loại đồ vật để sắp xếp hợp lí, tránh va chạm.
Đội xe vận chuyển của chúng tôi đa dạng và luôn có đầy đủ theo yêu cầu của bạn. Nhân viên lái xe an toàn, trách nhiệm.
Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trong thành phố Hồ Chí Minh, gọi ngay đến số 090909 8620 hoặc đến địa chỉ tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM để được tư vấn nhiệt tình miễn phí.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment