Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là một quyết định khó khăn không chỉ về mặt chi phí mà còn về độ phức tạp, bạn sẽ phải làm đủ thứ việc từ thay đổi địa chỉ kinh doanh trên giấy đến thông báo cho từng khách hàng. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên chuyển văn phòng hay không, hãy tham khảo một số lý do dưới đâu của Vietnam Moving:

Các nguyên nhân phổ biến cho việc chuyển văn phòng

1. Mở rộng và phát triển

Nguyên nhân chính cho việc một công ty phải chuyển văn phòng là vì cơ sở vật chất hiện tại không đủ đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của công ty. Vì vậy văn phòng mới cũng phải được tính toán sao cho phù hợp với quy mô và sự phát triển trong tương lai của công ty chuyển nhà trọn gói để tránh việc phải chuyển văn phòng quá nhiều.

2. Cắt giảm chi phí

Ngược lại với phát triển, một số công ty buộc phải thu hẹp quy mô hoạt động và số lượng nhân sự. Do vậy công ty phải chuyển văn phòng nhỏ hơn để giảm chi phí thuê địa điểm, vốn là chi phí cao nhất trong tổng chi phí hoạt động của công ty.

3. Dư thừa không gian

Một số công ty có nhiều tiện nghi và không gian hơn mức cần thiết, cho nên việc thuê các văn phòng nhỏ hơn để nâng cao hiệu suất làm việc và tăng thêm tinh thần làm việc của nhân viên là điều cần thiết, vì không ai muốn làm việc trong một văn phòng trống vắng 1 nửa cả.

4. Hết hạn hợp đồng

Đây là nguyên nhân đơn giản nhất, nhiều văn phòng cho thuê đơn giản là chỉ muốn cho người khác thuê nên công ty buộc phải chuyển đi.

5. Khai thác thị trường mới

Nếu công ty muốn phát triển thị trường mới thì việc chuyển văn phòng Tp HCM hay Hà Nội đến nơi gần các khách hàng hoặc nhiều nhân viên giỏi là điều cần thiết. Hãy tham khảo với nhân viên địa ốc tại nơi bạn chuyển đến để có được các gói thuê văn phòng thích hợp.

6. Tái cấu trúc hoặc cần nhiều tiện nghi hơn

Sẽ có lúc bạn thấy các tiện nghi hiện tại của công ty đã bắt đầu cũ kỹ và gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc của moi người, hoặc công ty cần thay đổi hình ảnh của mình bằng cách chuyển đến những nơi có tiện nghi hiện đại hơn. Chuyển đổi công ty sang những văn phòng có tiện nghi hiện đại hơn có thể nâng cao hình ảnh của công ty, cho phép nhiều không gian hơn và tăng năng suất làm việc.

Để được tư vấn đầy đủ nhất và nhận được dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, xin vui lòng liên hệ với công ty Vietnam Moving tại:

Công ty TNHH Vietnam Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline: 0909098620 – Fax: 0862619893

Email: info@vinamoving.com

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment