Các mẹo để tìm được dịch vụ chuyển nhà tốt

Hiện nay, có vô số công ty kinh doanh dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng và để tìm được một nơi có dịch vụ chuyển nhà tốt không quá khó. Để quá trình chuyển nhà được dễ dàng hơn nhờ có được bên cung cấp dịch vụ vận chuyển, bạn có thể tham khảo những mẹo sau để tìm được dịch vụ chuyển nhà ưng ý nhất.

Tìm được nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng giúp bạn yên tâm hơn.

Tham khảo từ các diễn đàn

Trên các diễn đàn như lamchame, webtretho, vforum… hoặc các trang mạng xã hội không bao giờ thiếu những thông tin, kinh nghiệm, xin tư vấn về chọn nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt. Bạn có thể tìm và tham khảo để có thể đưa ra quyết định hợp lí. Tuy nhiên, chỉ nên tham khảo không nên quá cả tin vào những thông tin đó, bởi có những nơi họ vào để tung hô, quảng cáo cho chính họ.

Hỏi bạn bè, người thân

Hãy hỏi bạn bè hoặc người thân – những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà để giúp tìm được một nơi có dịch vụ làm bạn hài lòng nhất. Nhiều người thường đi tìm những thông tin từ bên ngoài mà quên rằng, có thể chính người thân, họ hàng của bạn cũng từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nên có thể họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm tốt cho bạn.

Khảo sát giá nhiều nơi

Đừng chỉ tìm hiểu một nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt với giá “hời” cho bạn. Việc khảo sát giá vừa giúp bạn tìm được công ty vận tải đáng tin cậy mag vẫn có được mức giá hợp lí.

Làm rõ các yêu cầu bạn muốn

Hãy hỏi phía nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà có đồng ý chuyển thú cưng, cây cảnh, vườn hoa di động mini… cho bạn không, có phí phát sinh khi chuyển thêm các đồ đó không. Bởi nhiều công ty vận tải, họ sẽ tính riêng phí vận chuyển không nằm trong hợp đồng. Nếu có bất cứ yêu cầu gì, hãy thoả thuận hoặc viết rõ ràng ra hợp đồng để quá trình chuyển nhà được suôn sẻ.

Xem kĩ hợp đồng

Hãy đọc kĩ từng mục, điều khoản trong hợp đồng để có được những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hấp dẫn nhất. Những cách giải quyết khi hỏng hóc, mất mát đồ đạc, thời gian chậm trễ… như thế nào, có làm bạn hài lòng không. Một số nơi sẽ có dịch vụ hậu mãi như sắp xếp toàn bộ đồ dùng tại nhà mới miễn phí hoặc tính phí rẽ, miễn phí thùng carton cho khách chọn dịch vụ trọn gói…

Chuyển nhà là việc mất nhiều công sức của các thành viên gia đình nhất bởi có quá nhiều việc để làm. Nên khi tìm được một nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc chuyển đồ dùng sang nhà mới sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” với bạn mỗi khi nhắc tới.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment