4 bước đơn giản cho chuyển nhà trọn gói

Chuyển đến chỗ ở rộng hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn là điều mọi người đều mong muốn. Nhưng quá trình vận chuyển đến chỗ ở mới thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhất là với những gia đình có nhiều tài sản, đồ đạc cần vận chuyển.

Để đơn giản quá trình vận chuyển, Vietnam Moving cung cấp 4 bước đơn giản cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

1. Tư vấn, khảo sát, kí hợp đồng

Khi khách hàng gọi đến hotline của công ty, tư vấn và chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng , công ty sẽ tư vấn tận tình miễn phí cho khách hàng. Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ đến tận nhà để xem xét khối lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc và quãng đường phải di chuyển.
Nhân viên tư vấn cách tiết kiệm chi phí, thỏa thuận thời gian vận chuyển. Sau khi đồng ý với chi phí và quy trình vận chuyển, khách hàng kí hợp đồng với công ty.

4 bước đơn giản cho chuyển nhà trọn gói

 

2. Tháo dỡ, đóng gói

Nhân viên tháo dỡ, đóng gói bắt đầu công việc. Đầu tiên, nhân viên sẽ tháo dỡ giường, tủ, tháo các thiết bị gắn tường như máy lạnh, máy nước nóng, TV, …
Phân loại đồ đạc theo tính chất.
Sắp xếp và bọc lót cho đồ đạc bằng mút xốp, bọt biển, chăn, giấy báo trước khi cho đồ đạc vào thùng carton có ghi chú tên đồ đạc phía trên.
Những đồ vật giá trị được đóng gói với quy trình kĩ thuật chuyên nghiệp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

3. Vận chuyển

Sau khi đồ đạc đã được đóng gói chắc chắn, nhân viên chuyển các thùng đồ carton lên xe tải có tải trọng phù hợp. Tài xế chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới. Trong quá trình vận chuyển, tài xế tuân thủ quy định về an toàn giao thông và an toàn đồ đạc lên trên.

4. Sắp xếp sau vận chuyển và thanh toán

Khi đồ đạc đã được vận chuyển an toàn đến nhà mới thì nhân viên có trách nhiệm chuyển đồ vào nhà cho khách hàng. Nếu trong hợp đồng có thỏa thuận sắp xếp, lắp đặt đồ đạc tại nhà mới thì nhân viên sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp và lắp đặt theo ý của khách hàng.
Sau khi khách hàng nghiệm thu và hài lòng với chất lượng dịch vụ thì khách hàng thanh toán hợp đồng cho bên công ty.
Vietnam Movingcó trách nhiệm bồi hoàn 100% giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm kí kết nếu tài sản bị hư hao hay mất mác.
Với trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình, với 4 bước đơn giản cho chuyển nhà trọn gói, chúng tôi hi vọng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn và dễ dàng hơn.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Write a Reply or Comment