4 bước để “đóng gói” phòng ăn khi chuyển nhà

Việc đóng gói đồ đạc ở phòng ăn xem ra đơn giản hơn rất nhiều so với khu vực nhà bếp hay phòng tắm đúng không nào? Tuy nhiên, những vật dụng nội thất lớn như bàn ăn, ghế, tủ,… cùng một số vật dụng nhỏ như chén, đũa, dĩa,… có thể làm cho quá trình sắp xếp nó trở nên phức tạp hơn. Và tất nhiên, nếu như bạn không có kế hoạch hoàn hảo cho việc “dọn dẹp” nó khi chuyen nha tron goi thì chắc chắn rằng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đấy.

4 bước để “đóng gói” phòng ăn khi chuyển nhà

Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi với 4 bước “đóng gói” phòng ăn đề có thể tối giản hóa những khó khăn của quá trình bạn nhé!

1. Sắp xếp, lựa chọn và loại bỏ

Nguyên tắc của việc sắp xếp phòng ăn cũng tương tự như các khu vực khác, đó là cũng rất cần ở bạn các thao tác lựa chọn những vật dụng cần thiết và loại bỏ đi những vật dụng không cần thiết khi đến nhà mới. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm “nhẹ gánh” của chuyến hàng vận chuyển của bạn đấy!

2. Gói những vật dụng dễ vỡ

Bộ chén bát sứ, ly thủy tinh tất nhiên không thể nào cứ để trần trụi như thế mà đóng gói vào thùng được. Bởi lẽ, nếu không có sự chuẩn bị chu đáo thì chắc chắn rằng, toàn bộ chén bát ly của bạn sẽ bị vỡ tan tành trong quá trình vận chuyển đấy!

Sử dụng giấy báo để gói hết tất cả vật dụng dễ vỡ lại, lưu ý là càng nhiều giấy càng tốt bạn nhé! Vì như thế sẽ giảm nguy cơ bị vỡ cho vật dụng của bạn rất nhiều đấy!

Khi đóng gói vào thùng, bạn nên lót một ít bông gòn hoặc mút xốp ở dưới thùng sau đó thì đặt để những vật dụng ấy vào và cuối cùng là phủ lên bề mặt một ít giấy báo để bảo đảm an toàn cho chúng bạn nhé!

Dán nhãn cho thùng hàng chứa vật dụng dễ vỡ để người vận chuyển văn phòng trọn gói  chú ý “nhẹ tay” với nó bạn nhé!

3.  Dao, thìa, chén, đũa bằng inox

Để tránh làm cho chúng bị trầy xước hoen ố và xấu đi, bạn cũng nên gói chúng trong giấy báo hoặc bọc nilong bạn nhé!

Sau đó, đem chúng bỏ vào trong hộp nhựa đóng kín lại và bọc giấy báo bên ngoài để chất lượng di chuyển được bảo đảm nhất nhé!

4. Đồ nội thất

Các loại tủ hay bàn ghế thì không thể nào đóng gói khi chuyen nha được vì chúng quá cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có một số thao tác phụ trợ để giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Đóng chặt tất cả các ngăn kéo, cột lại nếu cần để chúng không bị bật ra khi di chuyển . Đồng thời nên dùng giấy carton để bọc các góc cạnh của tủ hay chân bàn để tránh bị va đập gây hỏng hóc khi di chuyển bạn nhé!

Trên là những thông tin giúp bạn đóng gói đồ đạc nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và Hà Nội hãy liên hệ Vietnam Moving ngay, để chúng tôi có thể lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển đến nhà mới an toàn.

Chúc bạn thành công!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về bài viết này

Từ khóa:

Write a Reply or Comment